Sony bán máy chiếc 4K HDR giá như 500 triệu cùng tại Việt Nam

Khoa học và công nghệ Sony bán máy chiếc 4K HDR giá 500 triệu đồng tại Việt Nam

(tintuphuong.com) Sony Electronics Việt Nam vừa chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước dòng máy chiếu giải trí tại gia chất lượng 4K HDR có tên mã VPL-VW760ES. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ tạo ra những trải nghiệm 4K HDR chất lượng cao tại gia cho người dùng.

Sony VPL-VW760ES
Sony VPL-VW760ES

Ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm công nghệ lớn nhất Châu Âu – IFA 2017, Sony đã giới thiệu VPL-VW760ES có khả năng trình chiếu những thước phim với độ tương phản cao và chi tiết nhờ vào công nghệ tiên tiến của tấm nền gốc 4K SXRDTM.

Sony cũng trang bị cho dòng máy chiếu này công nghệ Reality Creation, một công nghệ xử lý độ phân giải cực kì độc đáo, sử dụng thuật toán đặc biệt của Sony để sắp xếp vị trí các điểm ảnh (pixel) cho hình ảnh trở nên sắc nét một cách nhất quán.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Một công nghệ khác cũng không thể thiếu trên các dòng máy nghe nhìn hiện nay của hãng là TRILUMINOSTM Display, giúp phân tích màu sắc từ bảng màu rộng và tái tạo màu sắc trung thực của thước phim.

Về cấu hình, máy có bộ vi xử lý mạnh mẽ và độ sáng hình ảnh lên đến 2,000 lumen cùng kích thước màn hình chiếu lên đến 300 inches (762 cm). Người dùng có thể sử dụng đến 20,000 giờ trình chiếu liên tục mà không cần thay thế đèn chiếu và hầu như không cần đến bảo trì.

Hãng cũng có thêm tính năng 4K MotionflowTM cho những chuyển động trơn tru và rõ nét ngay cả khi xem nội dung chất lượng 4K. Motionflow bổ sung thêm nhiều khung ảnh để giảm nhòe trong khi vẫn giữ độ sáng ổn định trong những cảnh quay chuyển động nhanh. Người dùng có thể chọn chế độ True Cinema để giữ nhịp 24 khung hình/ giây khi xem.

Ngoài ra, VPL-VW760ES có thiết kế nhỏ và tiện dụng, tầm phóng to/ thu nhỏ (zoom) và độ dịch chuyển ống kính (shift lens) rộng hơn.

Gia Hưng

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Sony bán máy chiếc 4K HDR giá 500 triệu đồng tại Việt Nam , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.