TCN-AI của IBM ‘đánh bại’ người trong tranh luận

Chuyên trang tin mới công nghệAI của IBM ‘đánh bại’ người trong tranh luận
AI của IBM ‘đánh bại’ người trong tranh luận - Ảnh 1.

Ảnh: IBM

Theo trang Axios, ông Arvind Krishna, giám đốc nghiên cứu của IBM cho biết, bằng cách mau chóng tổng hợp được lập luận tranh biện thuyết phục từ một nguồn tài liệu khổng lồ, cỗ máy tranh luận có tên Project Dabater tỏ ra rất “lành nghề” này của IBM đã có thể “giúp mở rộng tư duy với một cuộc tranh luận khách quan”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Còn theo ông Noam Slonim, một thành viên kỹ thuật thuộc phòng nghiên cứu Haifa của IBM tại Israel, nhận xét, hệ thống AI này thậm chí còn có thể được ứng dụng để chống tin giả bằng cách “đặt những câu hỏi mang tính phản biện với tin tức”.

Tuy nhiên có một vấn đề đáng chú ý ở đây là để xây dựng những lập luận của mình, cỗ máy của IBM đã phải đào sâu thông tin trong hàng trăm triệu bài báo được lấy từ nhiều tờ báo và các tạp chí khoa học.

Tự nó không thể quyết định được tính trung thực của những gì đọc được vì nó phải tin tưởng rằng mọi chất liệu nguồn được cung cấp này là chính xác.

Cỗ máy AI Project Dabater của IBM đã tranh biện với 2 chuyên gia tranh luận khác đẳng cấp thế giới trước mặt một khán giả. Khán giả này cũng là người sẽ xếp hạng mức độ tranh luận hiệu quả của các thành viên.

Theo đó Project Dabater liên tục nhận được điểm số cao từ khán giả vì những lập luận chi tiết, kỹ lưỡng với đầy những chứng cứ và trích dẫn.

Trí tuệ nhân tạo dự đoán Tây Ban Nha vô địch World Cup 2018Trí tuệ nhân tạo dự đoán Tây Ban Nha vô địch World Cup 2018

tintuphuong.com – Các nhà phát triển hệ thống phần mềm trí tuệ nhân tạo với thuật toán machine learning đã mô phỏng toàn bộ giải bóng đá vô địch thế giới 100.000 lần để hệ thống đưa ra các dự đoán kết quả.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem AI của IBM ‘đánh bại’ người trong tranh luận

Với lắm mẫu ta mã xinh mắt Cân tiến công nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính dấp hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp tiến công và tiệm trái tiến công việc tăng cao. Thông tin tiến công nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị tiến công nghệ mới, giới ttiệm đột nhiên phá phăng tiến công nghệ, danh thiếp bòn bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm AI của IBM ‘đánh bại’ người trong tranh luận Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết AI của IBM ‘đánh bại’ người trong tranh luận quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.