TCN-Amazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin

Chuyên trang tin mới công nghệAmazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin
Amazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin - Ảnh 1.

Loa thông minh Echo Dot của Amazon – Ảnh: ARSTECHNICA

Theo trang tin Arschnica, trong thông tin ban đầu về sự việc phát trên kênh truyền hình KIRO-7 (Mỹ), chị Danielle được một cộng sự của chồng chị nhắn báo “hãy tắt ngay các thiết bị có sử dụng trợ lý ảo Alexa” sau khi anh này nhận được đoạn băng ghi âm toàn bộ những trao đổi giữa chị và chồng mình.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Vô cùng bối rối, chị Danielle vội vã tắt tất cả 4 thiết bị Echo Dot trong nhà. Người đồng nghiệp sau đó còn gửi cho hai vợ chồng chị đoạn băng ghi âm tự động gửi tới cho anh để chứng minh cho sự việc thoạt đầu nghe có vẻ “hoang tưởng” này.

Sau khi liên hệ với dịch vụ khách hàng của công ty Amazon, chị Danielle cho biết đã nhận được phản hồi của công ty như sau: “Các kỹ sư của chúng tôi đã rà soát mọi nội dung nhật ký lưu lại của bà. Họ đã thấy đúng những gì bà thông báo với chúng tôi, mọi chuyện đã xảy ra đúng như vậy, chúng tôi rất xin lỗi”.

Theo chị Danielle, chỉ trong vòng 30 phút mà người nhân viên chăm sóc khách hàng của Amazon đã xin lỗi tới 15 lần và khẳng định: “Đây là vấn đề chúng tôi cần khắc phục”.

Chị Danielle tiếp tục hỏi về lý do đích xác vì sao cái loa thông minh lại gửi đoạn băng âm thanh đó tới một người trong danh bạ liên lạc. “Anh ta nói thiết bị đã đoán được chúng tôi đang nói về chuyện gì”, chị kể.

Chị Danielle không biết sự việc đã xảy ra bao lâu, nhưng theo nhân viên chăm sóc khách hàng thì nó diễn ra vào khoảng “hai tuần trước”.

Khi kênh KIRO-7 liên hệ, hãng Amazon khẳng định có sự việc như truyền thông đưa tin. Đồng thời cho biết công ty “khẳng định việc này là sự cố đặc biệt hy hữu” và cam kết không để sự việc tái diễn trong tương lai.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Amazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin

Với lắm mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân tiến công nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng vấy hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao đụng giảm nhân dịp tiến công và tiệm trái tiến công việc tăng cao. Thông tin tiến công nghệ phắt điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây giờ. Tin phắt sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị tiến công nghệ mới, giới ttiệm thốt nhiên phá phắt tiến công nghệ, danh thiếp khát bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Amazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Amazon xác nhận việc loa thông minh Echo rò rỉ thông tin quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.