TCN-Android Oreo am hiểu báo lao chừng wifi trước khi kết đấu

Bạn đang xem Android Oreo thông báo tốc độ wifi trước khi kết nối
Android Oreo thông báo tốc độ wifi trước khi kết nối - Ảnh 1.

Ảnh: ENGADGET

Theo trang tin công nghệ Engadget, phiên bản mới của HĐH Android Oreo 8.1 giờ đã có thêm tính năng “đo lường” tốc độ mạng wifi và thông báo trước để bạn quyết định có nên kết nối hay không.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo đó bạn có thể “đọc” đúng tốc độ mạng wifi để biết chúng thuộc mức chậm (dưới 1Mpbs), hay “OK” (từ 1-5Mbps) khi bạn không còn lựa chọn nào khác, hay “nhanh” (từ 5-20Mbps) và “rất nhanh” (từ 20Mbps trở lên) đẻ có thể xem được video trên Youtube.

Với những thông tin này bạn sẽ có thêm dữ kiện để quyết định có kết nối với mạng wifi hay không. Theo đó bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian để kết nối mạng wifi tại một sân bay đông đúc chỉ để chờ xem một trang web đơn giản nào đó.

Cũng như thế, với công cụ này, những người sở hữu các điểm phát sóng wifi công cộng đó sẽ biết để sớm nâng cấp chất lượng mạng khi cần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách bật và sử dụng tính năng mới này, bạn hãy truy cập vào trang thông tin hỗ trợ người dùng của Google tại đây.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Android Oreo thông báo tốc độ wifi trước khi kết nối Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Android Oreo thông báo tốc độ wifi trước khi kết nối và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.