TCN-Apple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng

Chuyên trang tin mới công nghệApple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng
Apple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng - Ảnh 1.

Ảnh: SLATE

Theo Hãng tin Bloomberg, Hãng Apple đã có thêm những quy định đặt ra với các nhà phát triển ứng dụng để bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng tốt hơn, nhất là trước những nhà phân tích có chủ trương sử dụng ứng dụng của họ để thu thập và bán/chia sẻ dữ liệu người dùng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Hãng tin Bloomberg là nơi đầu tiên phát hiện những thay đổi về chính sách này của Apple.

Trước đây, các nhà phát triển ứng dụng thường sẽ yêu cầu được người dùng cấp quyền truy cập danh sách liên lạc và đôi khi bán dữ liệu đó cho các bên thứ ba mà không nhất thiết đã có được sự đồng ý rõ ràng của người dùng.

Và nay, với thay đổi trong chính sách của Apple, công ty này nói rõ ràng các nhà phát triển bị cấm biến danh sách liên lạc của người dùng trở thành một cơ sở dữ liệu gồm các liên lạc và cũng bị cấm bán cơ sở dữ liệu đó.

Họ cũng bị cấm luôn việc biến dữ liệu này thành những hồ sơ người dùng (user profile). Mặc dù theo quy định mới, các nhà phát triển vẫn được phép yêu cầu người dùng cho truy cập danh sách liên lạc để sử dụng bên trong ứng dụng, tuy nhiên họ sẽ phải nói rõ ràng với người dùng họ sẽ làm gì với dữ liệu đó.

Nếu có mục đích sử dụng khác với dữ liệu cá nhân của người dùng bên ngoài ứng dụng, họ cũng sẽ phải hỏi xin phép người dùng thêm cho mục đích đó.

Những thay đổi mới này rõ ràng là động thái của Apple nhằm ngăn chặn các bê bối rò rỉ dữ liệu của hàng chục triệu người dùng từng xảy ra với mạng xã hội Facebook thời gian qua tái diễn.

2 triệu dữ liệu tài khoản người dùng trên website tìm việc bị tấn công2 triệu dữ liệu tài khoản người dùng trên website tìm việc bị tấn công

tintuphuong.com – PageUp, một công ty phần mềm tại Úc chuyên cung cấp giải pháp tuyển dụng tại hơn 190 quốc gia, cho biết hệ thống IT của họ đã bị tấn công vào cuối tháng 5.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Apple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng

Với có mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dọc hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ dận điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng hiện giờ giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng vất bị làm nghệ mới, giới ttiệm chợt phá dận làm nghệ, cạc váng vất bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Apple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Apple ‘lặng lẽ’ cấm các nhà phát triển bán, chia sẻ dữ liệu người dùng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.