TCN-Apple sắp phát hành bản beta của iOS 13.4.1

🎉 Apple sắp phát hành bản beta của iOS 13.4.1 tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Theo trang TheVerifier của Israel, Apple đang lên kế hoạch phát hành bản beta đầu tiên của iOS 13.4.1 để sửa lỗi trong vài ngày tới. Một trong những lỗi của iOS 13.4 là khiến người dùng gặp lỗ hổng bảo mật nếu họ sử dụng các dịch vụ VPN trên iPhone.

Bên cạnh lỗ hổng bảo mật VPN, iOS 13.4 và iPadOS 13.4 còn gặp nhiều vấn đề khác như bàn phím trên iPad mất kết nối, Bluetooth không ổn định, lỗi mất kết nối đối với người dùng SIM kép…

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Apple sắp phát hành bản beta của iOS 13.4.1

Báo cáo này cũng cho biết, sẽ không có bản cập nhật iOS 13.5 trong năm nay. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Apple chưa bao giờ phát hành phiên bản iOS tới 5 “chấm” trong những năm qua.

Thay vào đó, Apple sẽ có thêm ba bản cập nhật sửa lỗi được lên kế hoạch cho iOS 13, với số phiên bản tối đa là iOS 13.4.4, theo dự kiến.

Sau đó, Apple sẽ ra mắt iOS 14 trong năm nay với dự đoán sẽ có giao diện đẹp, cải tiến đa nhiệm, hoạt động ổn định, ít lỗi hơn iOS 13. Bản cập nhật iOS mới cũng được cho là sẽ tương thích với mạng 5G.

Verifier cũng chia sẻ một số tin đồn về việc Apple Watch phiên bản tiếp theo sẽ được hỗ trợ xác thực dấu vân tay và Chế độ trẻ em sẽ có trên tvOS.

Hải Nguyên(theo AppleInsider)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Chuyên trang tin mới công nghệ Apple sắp phát hành bản beta của iOS 13.4.1

Thông tin tiến làm nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị tiến làm nghệ mới, giới thiệu bỗng phá dận tiến làm nghệ, cạc tơ màng bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Apple sắp phát hành bản beta của iOS 13.4.1 Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Apple sắp phát hành bản beta của iOS 13.4.1 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.