TCN-Apple tăng thêm quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng

Chuyên trang tin mới công nghệApple tăng thêm quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng
Apple tăng thêm quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng - Ảnh 1.

Ông Craig Federighi, phó chủ tịch cấp cao phụ trách công nghệ phần mềm của Apple – Ảnh: REUTERS

Theo kênh CNBC (Mỹ), tại hội nghị thường niên dành cho các nhà phát triển phần mềm của Apple (WWDC) khai mạc ngày 4-6, Apple công bố những chỉnh sửa mới với trình duyệt Safari, giúp người dùng có thể kiếm soát thông tin cá nhân trên mạng tốt hơn, trong đó có cả quyền hạn chế theo dõi dữ liệu cá nhân trên toàn bộ các trang web.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Dễ thấy Apple công bố sự thay đổi này như một động thái đáp lại những lo ngại ngày càng tăng của người dùng về quyền bảo mật thông tin cá nhân trên mạng thời gian qua.

Với thay đổi mới của Apple, các trang web và các hãng quảng cáo sẽ khó khăn hơn trong việc triển khai những dịch vụ quảng cáo có chủ đích do sẽ không thể thoải mái thu thập thông tin và tiếp cận người dùng theo cách như trước.

Lãnh đạo một công ty quảng cáo nhận định, những quy tắc hạn chế mới của Apple về việc theo dõi dữ liệu người dùng sẽ đặt Facebook và Google vào thế “chênh vênh” vì chúng sẽ ngăn chặn các công ty này theo dõi người dùng trên toàn mạng Internet, cũng như sẽ chi phối tới việc bao nhiêu người sẽ click chọn vào các link và những đối tượng người dùng nào sẽ xem quảng cáo của họ.

Một trong những nội dung cập nhật mới đáng kể nhất chính là việc Safari sẽ hỏi người dùng có cho phép các trang web theo dõi hoạt động trình duyệt của họ trên Safari hay không. Trong đó có những trang có nút “share” hoặc cả những phần dành cho bình luận (comment) do các công ty như Facebook và Google cung cấp.

Ngoài ra Apple cũng sẽ giới hạn khả năng các công ty có thể biết được chính xác loại thiết bị một người dùng sử dụng khi truy cập một trang web là gì.

Điều này được đánh giá sẽ gây “khó khăn thực sự đáng kể” với các công ty dữ liệu khi muốn thu thập thông tin người dùng, đồng thời cũng khiến các nhà quảng cáo trên website không dễ đo lường được số người theo dõi một nội dung cụ thể.

Ngoài ra còn có các công cụ bảo vệ khác như tăng thêm các mức bảo vệ cấp cao hơn cho người dùng với các công ty bên ngoài, kiểm soát tốt hơn hơn việc truy cập thông tin vào danh sách liên lạc, ảnh, lịch và thông báo nhắc của người dùng.

Apple chuẩn bị tung ra cách bảo mật dữ liệu mới cho iOSApple chuẩn bị tung ra cách bảo mật dữ liệu mới cho iOS

tintuphuong.com – Nguồn tin rò rỉ cho biết iOS sẽ sớm có tính năng vô hiệu hóa việc chuyển dữ liệu qua cáp nối USB nếu thiết bị iOS bị khóa trong 7 ngày liên tục.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Apple tăng thêm quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng

Với có mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân tiến làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao đụng giảm nhân dịp tiến làm và tiệm trái tiến làm việc tăng cao. Thông tin tiến làm nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ nay. Tin chạy sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị tiến làm nghệ mới, giới ttiệm thốt nhiên phá chạy tiến làm nghệ, danh thiếp rầu bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Apple tăng thêm quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Apple tăng thêm quyền kiểm soát dữ liệu cho người dùng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.