TCN-Apple Watch cứu người đàn ông ngã từ vách đá

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Apple Watch cứu người đàn ông ngã từ vách đá

James Prudenciano và Paige Paruso bị lạc trong khi chạy bộ đường dài. Cuối buổi chiều, họ cố gắng trượt xuống một vách đá để xuống gần bờ sông Navesink. Nhưng vách đá dốc hơn nhiều so với dự tính.

“Tôi nhìn xuống và thấy vách đá dựng đứng”, Prudenciano nói với News 12 New Jersey. Prudenciano ngã và gãy xương ở 3 vùng trên cơ thể. Chiếc Apple Watch của anh ta đã liên lạc với số điện thoại khẩn cấp 911 sau khi phát hiện cú ngã mạnh của chủ nhân.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Prudenciano và Paruso sau đó được đưa lên một chiếc thuyền ngang qua và gặp đội cứu hộ.

Apple Watch cứu người đàn ông ngã từ vách đá
Tính năng ính năng phát hiện té ngã của Apple Watch

Chuyện của 2 người đàn ông chạy bộ này cũng tương tự câu chuyện người đàn ông đi xe đạp leo núi gặp tai nạn nghiêm trọng và đã được Apple Watch gọi 911 kịp thời.

Apple Watch Series 4 hoặc Series 5 có thể cảm nhận được khi người đeo bị ngã nhờ tính năng Phát hiện té ngã (Fall Detection). Sau đó, nó sẽ phát chuông báo động và xác định xem người đeo có bị thương hay không.

Sau khi phát chuông báo, màn hình Apple Watch sẽ hiện 3 tuỳ chọn: Liên hệ dịch vụ khẩn cấp, Huỷ chuông cảnh báo nếu chủ nhân không bị chấn thương hoặc Tắt cảnh báo nếu chủ nhân không té ngã.

Apple Watch cứu người đàn ông ngã từ vách đá
Apple giới thiệu tính năng phát hiện té ngã của Apple Watch

Trong tình huống chủ nhân của Apple Watch bất động tại chỗ trong 1 phút, đồng hồ sẽ đếm ngược 15s và sau đó sẽ phát âm thanh lớn nhằm gây chú ý đến mọi người xung quanh. Tiếp theo, nó sẽ gửi tin nhắn khẩn cấp đến địa chỉ liên lạc chỉ định mà chủ nhân đã cài đặt trước đó trong Medical ID. Sau nữa là một cuộc gọi cho dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp.

Trường hợp Apple Watch phát hiện người dùng có cử động, di chuyển thì Dịch vụ khẩn cấp không được kích hoạt tự động gọi. Lúc này, để gọi trợ giúp, người dùng Apple Watch sẽ phải kéo nút SOS màu đỏ từ bên trái sang bên phải của màn hình.

browser not support iframe.

Hải Phong(theo Cultofmac)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Apple Watch cứu người đàn ông ngã từ vách đá

Thông tin tiến làm nghệ đi điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng hiện nay thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị tiến làm nghệ mới, giới thiệu chợt phá đi tiến làm nghệ, danh thiếp bòn bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Apple Watch cứu người đàn ông ngã từ vách đá Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Apple Watch cứu người đàn ông ngã từ vách đá quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.