TCN-AT&T được quyền thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD

Chuyên trang tin mới công nghệ

AT&T được quyền thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD

AT&T được quyền thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo hãng tin Reuters, phán quyết ngày 12-6 của tòa Mỹ về thương vụ thâu tóm khổng lồ này được cho sẽ là “ngòi nổ” cho một làn sóng các cuộc thâu tóm, sát nhập lớn tiếp theo tại Mỹ.

Thương vụ này dự kiến sẽ được chốt trong tuần tới. Việc AT&T thâu tóm tập đoàn truyền thông Time Warner cũng được cho sẽ là một bước ngoặt với ngành công nghiệp truyền thông vốn đã bị đảo ngược hoàn toàn thời gian qua với sự áp đảo của các ông lớn cung cấp dịch vụ trực tuyến như Netflix và Google của Alphabet.

Các công ty này đã sản xuất nội dung và bán nội dung qua mạng trực tiếp tới người dùng mà không phải trả chi phí đắt đỏ của dịch vụ cáp.

Trước đó, khi thương vụ mua bán này lần đầu được công bố vào tháng 10-2016, ông Trump, một người vốn luôn “thù ghét” đài CNN của tập đoàn Time Warner, đã phản đối.

Mặc dù lập luận của chính quyền tổng thống Trump đưa ra là thương vụ đó sẽ gây tổn hại tới người tiêu dùng, thẩm phán Richard Leon lại không đồng tình với điều đó.

Phán quyết liên quan tới việc AT&T thâu tóm Time Warner cũng có thể sẽ “châm ngòi” cho một loạt các thương vụ thâu tóm những đối tác sản xuất nội dung phim và truyền hình của các công ty cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền khác. Trong đó có thương vụ đang ngấp nghé của Comcast Corp với một số tài sản của Twenty-First Century Fox.

Với giá thâu tóm 85 tỉ USD, bao gồm cả nợ, việc AT&T mua Time Warner sẽ là thương vụ lớn thứ 4 trong lĩnh vực viễn thông, truyền thông và giải trí toàn cầu. Đây cũng là thương vụ có giá trị lớn thứ 12 trong bất cứ lĩnh vực nào.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem

AT&T được quyền thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD

Với giàu mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dính líu hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao đụng giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ phăng điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ thời . Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm bỗng phá phăng làm nghệ, cạc màng bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm

AT&T được quyền thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD

Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết

AT&T được quyền thâu tóm Time Warner với giá 85 tỉ USD

quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.