TCN-Bước sóng não có thể là phương pháp bảo mật mới trong tương lai

Chuyên trang tin mới công nghệBước sóng não có thể là phương pháp bảo mật mới trong tương lai

Theo Android Authority, giới khoa học và toán học từ lâu đã cho chúng ta biết khả năng hai người sở hữu chung đường nét vân tay là rất hiếm thậm chí không thể xảy ra. Vì vậy, hiện phương pháp xác thực bằng vân tay đang được sử dụng trong thực thi pháp luật và mở khóa thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại.

Nhưng thậm chí cả cảm biến vân tay và các nhà tội phạm học cũng có thể bị đánh lừa. Và một khi người khác đánh cắp thành công thông tin liên quan đến vân tay, bạn sẽ đối phó lại như thế nào? Bạn không thể tự… mọc thêm ngón tay mới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Do đó, chúng ta cần một phương pháp khác hiệu quả hơn và khó bị tấn công hơn. Theo báo cáo từ Phys.org, nhà khoa học Wenyao Xu nghĩ rằng câu trả lời nằm ở bước sóng não.

Đang làm việc tại Đại học Buffalo, Xu đã tạo ra một thiết bị đeo đầu nhằm quét sóng não và xác định biểu đồ sóng não riêng biệt của từng người khi họ nhìn vào hình ảnh được cho sẵn. Trong vòng vài giây, danh tính họ được xác nhận thông qua thiết bị.

Để tạo ra các danh tính gốc, đầu tiên, người tình nguyện sẽ xem hình ảnh động vật và nhân vật nổi tiếng như Leonardo DiCaprio với tốc độ rất nhanh, tổng cộng 4 lần. 5 tháng sau, họ quay trở lại để xác thực danh tính bằng bước sóng não. Xu cho biết tỷ lệ xác thực thành công lên đến 95%.

Bước sóng não có thể là phương pháp bảo mật mới trong tương lai - Ảnh 1.

Nếu phải đeo một thiết bị đầu như thế này chỉ để mở khóa điện thoại thì rất bất tiện. Ảnh: PBS

Rõ ràng, để thực hiện phương pháp, Xu cần sử dụng một thiết bị đeo vào đầu. Và điều này mang đến sự “cồng kềnh” nhất định nếu bạn chỉ muốn mở khóa điện thoại. Tuy nhiên, thử nghiệm của Xu chứng minh rằng sóng não có thể được dùng trong bảo mật sinh trắc học, trên lý thuyết là vậy.

Xu mong đợi các công ty đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực bảo mật sẽ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ này, giả sử quá trình xác thực được thay đổi theo cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Xu sẽ giới thiệu công nghệ này tại MobiSys 2018, một hội nghị điện toán di động tại Đức.

Apple chuẩn bị tung ra cách bảo mật dữ liệu mới cho iOS

tintuphuong.com – Nguồn tin rò rỉ cho biết iOS sẽ sớm có tính năng vô hiệu hóa việc chuyển dữ liệu qua cáp nối USB nếu thiết bị iOS bị khóa trong 7 ngày liên tục.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Bước sóng não có thể là phương pháp bảo mật mới trong tương lai

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp vấy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ béng điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ thời . Tin béng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị làm nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá béng làm nghệ, cạc thèm bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Bước sóng não có thể là phương pháp bảo mật mới trong tương lai Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Bước sóng não có thể là phương pháp bảo mật mới trong tương lai quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.