TCN-Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13

🎉 Chuyên trang tin mới công nghệ Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13

Trong quá trình trải nghiệm iOS 13, kể từ khi Apple phát hành phiên bản beta cho đến nay, chúng tôi đã phát hiện ra rất nhiều tính năng mới, Apple không hề nhắc đến trong buổi giới thiệu của hãng. Từ việc chia sẻ audio với hai bộ tai nghe AirPods cùng lúc cho đến các tính năng và cử chỉ ẩn trên iOS 13. Trong tất cả những tính năng chúng tôi tìm ra trên hệ điều hành mới này, chúng tôi thích nhất là những thay đổi trên ứng dụng Photos.

Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13

Ứng dụng Photos mới bao gồm rất nhiều thay đổi nhỏ nhưng hữu ích. Đơn cử như tính năng cho phép người dùng biến ảnh Live Photo thành video.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13

Trên các phiên bản trước của iOS, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh Live Photo và chuyển nó thành ảnh động GIF bằng cách sử dụng rất nhiều ứng dụng khác nhau trên App Store, nhưng biến nó thành video là điều không thể. Tuy nhiên giờ đây, với sự kết hợp của iOS 13 với ứng dụng Photos vừa được tân trang lại, điều đó hoàn toàn khả thi.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Photos (Ảnh) và chọn ảnh Live Photo bạn muốn chuyển thành video.

Bước 2: Bấm nút Share (Chia sẻ).

Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13

Bước 3: Từ trình đơn xổ ra, bạn chọn tùy chọn Save as Video (Lưu thành video).

Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13

Hoàn tất. Bạn có thể tìm thấy video trong album Recently Saved (Đã lưu gần đây) trên ứng dụng Photos.

Ca Tiếu(theo iGeeks Blog)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .

🎀 Bạn đang xem Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ thời . Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt buồn bị đả nghệ mới, giới thiệu bỗng phá chạy đả nghệ, danh thiếp buồn bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13 Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách biến ảnh Live Photo thành video trên iOS 13 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.