TCN-Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

🎉 Trong vòng công nghệ số 24h Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Pixel 4 và Pixel 4 XL là những smartphone cao cấp mới nhất đến từ cha đẻ của Android. Nếu bạn muốn chụp ảnh lại những gì đang hiển thị trên màn hình của những chiếc điện thoại này, bạn chỉ cần áp dụng một trong hai cách trong bài viết sau đây.

Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Cách 1: Nhấn và giữ nút nguồn

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đây là cách chụp ảnh màn hình đơn giản nhất trên smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL. Nó dễ thực hiện hơn thao tác nhấn và giữ đồng thời các nút nguồn và nút âm lượng.

1. Tìm đến màn hình bạn muốn chụp ảnh trên Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL.

2. Bấm và giữ nút nguồn nằm ở cạnh phải của điện thoại trong khoảng vài giây.

3. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy một thanh công cụ chứa các nút Power Off (Tắt nguồn), Restart (Khởi động lại) và Screenshot (Chụp ảnh màn hình) hiện ra ở cạnh phải. Tại đây, bạn hãy bấm nút Screenshot (Chụp ảnh màn hình).

Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

4. Nếu bạn thấy thông báo xổ xuống từ cạnh trên cùng của màn hình, bạn đã chụp ảnh màn hình thành công. Bạn có thể bấm lên thông báo này để xem lại, chỉnh sửa, chia sẻ, hoặc xóa ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, bạn có thể truy cập các ảnh màn hình đã chụp trong album Screenshots trên Google Photos.

Cách 2: Chụp ảnh màn hình Pixel 4 và Pixel 4 XL bằng giọng nói

Bên cạnh cách chụp ảnh màn hình đã đề cập ở trên, bạn còn có thể chụp ảnh màn hình Pixel 4 và Pixel 4 XL bằng giọng nói, thông qua Google Assistant, không cần bấm nút nguồn vật lý.

1. Trước tiên, bạn cần bật Google Assistant. Để thực hiện, bạn bấm và giữ nút Home nằm ở cạnh dưới cùng của màn hình, sau đó làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình.

2. Khi đã sẵn sàng chụp ảnh màn hình trên Pixel 4 hoặc Pixel 4 XL, bạn chỉ cần đọc câu lệnh OK Google hoặc nhấn và giữ nút Home một lần nữa để kích hoạt Assistant.

3. Khi Assistant xuất hiện, bạn hãy đọc tiếp câu lệnh Take a screenshot.

4. Một thông báo sẽ ngay lập tức hiện ra ở cạnh trên cùng của điện thoại. Bạn có thể bấm lên thông báo này để xem, chỉnh sửa, chia sẻ, hoặc xóa ảnh chụp màn hình.

Trên đây là hai cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 hoặc Google Pixel 4 XL. Bạn thích sử dụng cách nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Ca Tiếu(theo Android Authority)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Thông tin tiến công nghệ đi điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay. Tin đi sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị tiến công nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá đi tiến công nghệ, danh thiếp rầu bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách chụp ảnh màn hình trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.