TCN-Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

Với tính năng mới này, người dùng có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè dễ dàng, nhanh chóng, và hoàn toàn miễn phí.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tính năng chuyển tiền của Zalo trên smartphone Android. Đối với iPhone và iPad, bạn chỉ cần thao tác tương tự.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo, tìm và chọn tên của người bạn muốn chuyển tiền, sau đó bắt đầu trò chuyện với họ.

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm nút đính kèm hình cây kẹp giấy nằm ở bên phải khung nhập liệu và chọn tùy chọn Chuyển tiền.

Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

Bước 3: Ở màn hình hiện ra, bạn nhập số tiền mình muốn chuyển vào ô Nhập số tiền, và lời nhắn cho người nhận vào ô Thêm lời nhắn (ít hơn 50 kí tự). ZaloPay giới hạn số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch là 1.000đ.

Bước 4: Bấm nút Chuyển tiền.

Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

Bước 5: Bây giờ, bạn cần chọn nguồn tiền. Bạn có hai tùy chọn nguồn tiền là từ tài khoản ZaloPay và từ tài khoản ngân hàng liên kết. Lưu ý, một số ngân hàng quy định số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch, ví dụ ngân hàng VIB yêu cầu số tiền tối thiểu cho mỗi giao dịch là 20.000đ. Do vậy, nếu bạn thấy tùy chọn nguồn tiền từ ngân hàng không khả dụng, bạn hãy kiểm tra lại số tiền tối thiểu của giao dịch.

Bước 6: Bấm nút Xác nhận, sau đó nhập mật khẩu Ví ZaloPay và đợi trong giây lát. Trường hợp, bạn chọn nguồn tiền từ ngân hàng liên kết, ZaloPay sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu OTP được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký với ngân hàng.

Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

Bước 7: Quay trở lại khung chat và bạn sẽ thấy tin nhắn thông báo chi tiết giao dịch bạn vừa thực hiện bao gồm số tiền giao dịch, nội dung giao dịch.

Bước 8: Để nhận tiền, người nhận cần bấm lên tin nhắn thông báo chi tiết giao dịch, sau đó bấm nút Nhận tiền. ZaloPay sẽ gửi thêm một tin nhắn thông báo giao dịch thành công hay thất bại. Nếu không muốn nhận tiền, bạn có thể bấm lên liên kết Từ chối ngay ở phía dưới nút Nhận tiền. Nếu trong vòng 24h, bạn không nhấn nút Nhận tiền, ZaloPay sẽ hoàn lại số tiền này cho người gửi.

Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

Toàn bộ các giao dịch thông qua tin nhắn Zalo đều do ZaloPay xử lý và đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế PCI-DSS, cũng như các quy định của Ngân hàng Nhà nước. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn của nó.

Ca Tiếu

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo

Thông tin làm nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt sầu bị làm nghệ mới, giới thiệu hốt nhiên phá bay làm nghệ, danh thiếp sầu bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách chuyển tiền cho người thân, bạn bè ngay trên khung chat Zalo quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.