TCN-Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Đặc biệt, toàn bộ quá trình xử lý diễn ra ngay trên điện thoại, không cần gửi bất kỳ dữ liệu nào đến Google.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể kích hoạt và sử dụng Live Caption trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL. Google cho biết, hãng sẽ đưa tính năng này lên Pixel 3 và Pixle 3 XL vào cuối năm nay.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cách bật Live Caption trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Sau khi thiết lập Google Pixel 4/ Google Pixel 4 XL, bạn cần bật Live Caption từ ứng dụng Settings. Truy cập vào Settings > Sound > Live Caption và bật công tắt nằm bên cạn dòng chữ Live Caption. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nó sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Chúng tôi khuyến khích bạn bật tùy chọn Live Caption in volume control vì nó sẽ đặt một nút chuyển đổi tiện dụng trên thanh điều khiển âm lượng cho phép bạn bật/tắt nhanh Live Caption, không cần mở ứng dụng Settings.

Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Cách sử dụng Live Caption

Cách sử dụng Live Caption hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần mở video hoặc file ghi âm bất kỳ và một thanh màu đen sẽ xuất hiện trên màn hình, hiển thị phụ đề dựa trên nội dung file theo thời gian thực. Lưu ý: Live Caption không hoạt động với file nhạc và cuộc gọi điện thoại.

Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Bạn có thể kéo và thả thanh màu đen này đến vị trí bất kỳ trên màn hình, hoặc kéo nó xuống cạnh dưới cùng của màn hình để tắt Live Caption.

Ngoài ra, bạn có thể mở thanh điều khiển âm lượng và bật/tắt Live Caption từ nút chuyển đổi ở dưới cùng của thanh này. Live Caption tạo phụ đề theo thời gian thực bất kể bạn có kết nối Internet hay không. Và nhữ đã nói ở trên, nó không cần gửi bất kỳ dữ liệu nào đến Google để xử lý.

Một trong những khả năng chúng tôi rất thích ở Live Caption là nó có thể tạo phụ đề ngay cả khi bạn tắt tiếng (mute) video. Nhờ vậy, chúng tôi có thể xem các video trên trang tin của Facebook không cần bật/tắt phụ đề thủ công.

browser not support iframe.

Ca Tiếu(theo Cnet)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL

Thông tin tiến đả nghệ đi điện thoại di hễ , máy tính nết bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện giờ thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt buồn bị tiến đả nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá đi tiến đả nghệ, danh thiếp buồn bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách dùng tính năng tạo phụ đề theo thời gian thực trên Google Pixel 4 và Pixel 4 XL quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.