TCN-Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

🎉 Cách họp qua video khi laptop hỏng camera tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Đừng lo, nếu bạn có iPhone hoặc iPad, bạn hoàn toàn có thể biến những thiết bị này thành webcam phục vụ mục đích họp online. Để có thể thực hiện việc này, bạn cần một dịch vụ trung gian bên thứ ba. Có nhiều ứng dụng có thể làm được việc này và một trong số đó chính là EpocCam Webcam. Ứng dụng không chỉ dễ cài đặt và sử dụng, phiên bản miễn phí có quảng cáo của nó còn hỗ trợ cả Windows và máy Mac. Ngoài ra, nó tương thích với tất cả phiên bản iOS từ 10.3 trở lên. Nhờ vậy, ngay cả khi bạn sử dụng iPhone 5 hoặc iPad mini 2, bạn cũng có thể sử dụng nó.

Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

Để bắt đầu, trước hết bạn cần tải và cài đặt ứng dụng EpocCam cho iPhone hoặc iPad. Mở App Store và tìm kiếm từ khóa EpocCam, sau đó chọn EpocCam Webcam for Mac and PC từ danh sách kết quả, rồi bấm nút Get (Nhận).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

Tiếp theo, bạn truy cập vào trang web www.kinoni.com từ trình duyệt trên máy tính Windows 7 trở lên hoặc máy Mac chạy macOS 10.12 trở lên để tải về trình điều khiển dành cho những thiết bị này. Ở đây, chúng tôi tải file cài đặt dành cho máy tính Windows 10.

Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

Sau khi tải trình điều khiển về thiết bị, bạn nhấp đôi chuột lên file cài đặt và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để cài đặt trình điều khiển vào máy. Hoàn tất, bạn khởi động lại máy tính.

Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

Quay lại iPhone và mở ứng dụng EpocCam. Ngay lập tức, nó sẽ quét và tìm máy tính bạn vừa cài đặt trình điều khiển. Nếu tìm thấy, ứng dụng sẽ hiển thị màn hình xem trước nội dung camera. Lưu ý, để máy tính và điện thoại có thể nhìn thấy nhau, cả hai cần kết nối vào cùng một mạng.

Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

Bây giờ, bạn mở một ứng dụng gọi video bất kỳ trên máy tính để kiểm tra kết nối giữa iPhone và máy tính. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kiểm tra bằng ứng dụng Skype, đối với các ứng dụng khác như Zoom, Hangouts,… bạn chỉ việc thực hiện tương tự.

Mở ứng dụng Skype, sau đó bấm nút hình ba dấu chấm ở phía trên góc phải của cột bên trái, và chọn Settings. Chọn thẻ Audio & Videos. Bấm lên trình đơn xổ xuống ở phía trên góc phải và chọn EpocCam Camera. Nếu bạn thấy hình ảnh từ camera iPhone xuất hiện trong màn hình xem trước của Skype, nghĩa là bạn đã kết nối thành công.

Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

Kể từ bây giờ, bạn đã có thể sử dụng iPhone hoặc iPad như một chiếc webcam dành cho máy tính để bàn hoặc laptop bị hỏng camera.

Thử nghiệm cho thấy khả năng truyền tải hình ảnh giữa EpocCam và máy tính khá tốt, độ trễ gần như bằng 0.

Rất tiếc, phiên bản miễn phí của EpocCam giới hạn độ phân giải video ở mức 640 x 480 ở 30fps. Nếu muốn video có độ phân giải Full HD 1080p, bạn cần nâng cấp lên phiên bản đầy đủ với mức phí 8USD.

Ca Tiếu(theo Macworld)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mới nhất công nghệ cập nhật Cách họp qua video khi laptop hỏng camera

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng bây chừ. Tin phai sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị làm nghệ mới, giới thiệu bỗng phá phai làm nghệ, cạc rầu bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách họp qua video khi laptop hỏng camera Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách họp qua video khi laptop hỏng camera quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.