TCN-Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

Tương tự những hệ điều hành di động khác, Apple watchOS thỉnh thoảng cũng bị treo do các vấn đề đến từ phần mềm. Những lúc như vậy, thao tác khởi động lại (restart) hoặc buộc khởi động lại (force restart) có thể xử lý vấn đề.

Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

Cách khởi động lại Apple Watch

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Mặc định, Táo Khuyết không trang bị nút Restart (Khởi động lại) cho Apple Watch. Bởi vậy, nếu muốn khởi động lại thiết bị này, bạn phải tắt và bật lại nó. Trước khi bắt đầu, bạn cần ngắt kết nối giữa Apple Watch và đế sạc.

Nhấn và giữ nút Side (Nguồn) trên Apple Watch cho đến khi bạn thấy trình đơn Power (Tắt nguồn).

Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

Tại đây, bạn vuốt thanh trượt Power off (Tắt nguồn) sang bên phải để tắt thiết bị.

Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

Để bật lại thiết bị, bạn nhấn và giữ nút Side một lần nữa cho đến khi bạn thấy logo Apple trên màn hình. Khi bạn thấy màn hình chính của Apple Watch xuất hiện, nghĩa là nó đã khởi động lại thành công.

Cách buộc khởi động lại Apple Watch

Nếu Apple Watch không còn phản hồi, bạn cần buộc khởi động lại (còn gọi là khởi động nóng) thiết bị. Lưu ý, bạn đừng buộc khởi động lại Apple Watch trong khi nó đang cập nhật phần mềm vì việc này có thể làm hỏng hệ điều hành watchOS, hoặc tệ hơn là biến smartwatch của Apple thành “cục gạch”.

Để buộc khởi động lại Apple Watch, bạn nhấn và giữ nút Side (Nguồn) và núm vặn Digital Crown cùng lúc trong khoảng ít nhất 10 giây.

Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

Khi bạn thấy logo Apple trên màn hình, hãy thả tay khỏi các nút trên.

Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

Khi Apple Watch hoàn tất khởi động, nó sẽ hoạt động bình thường trở lại.

browser not support iframe.

Ca Tiếu (theo How-to Geek)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di đụng, máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng giờ nay. Tin phứt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị đả nghệ mới, giới thiệu đột nhiên phá phứt đả nghệ, cạc rầu bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách khởi động hoặc buộc khởi động lại Apple Watch quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.