TCN-Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

🎉 Chuyên trang tin mới công nghệ Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Ngày càng có nhiều nhà sản xuất smartphone sử dụng màn hình OLED thay cho màn hình LED vì giá thành sản xuất đã trở nên rẻ hơn. Màn hình OLED có nhiều ưu điểm hơn so với màn hình LED. Cụ thể, nó có màu sắc rực rỡ hơn, giảm mức tiêu thụ pin khi hiển thị các dãy màu tối như đen và xám. Để tận dụng điều này, Skype cung cấp giao diện tối và bạn có thể dễ dàng kích hoạt nó.

Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Như mọi khi, giao diện tối của Skype cũng giúp người dùng bớt mỏi mắt khi sử dụng điện thoại vào ban đêm. Ngoài ra, nó còn giúp tiết kiệm pin đáng kể.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Cách kích hoạt giao diện tối của Skype trên Android và iOS

Bạn có nhiều cách để kích hoạt giao diện tối trên Skype. Bạn có thể kích hoạt giao diện này ở lần đầu tiên thiết lập ứng dụng, hoặc chọn giữa giao diện sáng và giao diện tối trong quá trình đăng xuất khỏi tài khoản này và đăng nhập vào tài khoản khác.

Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Trường hợp, bạn đã hoàn tất cài đặt và thiết lập ứng dụng, bạn cũng có thể bật giao diện tối từ trình đơn cài đặt của Skype. Để thực hiện, đầu tiên bạn mở trang Chats (Trò chuyện) và chạm tay lên biểu tượng ảnh đại diện ở phía trên cùng.

Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Tiếp theo, bạn chọn Settings (Cài đặt) > Appearance (Giao diện), và chọn Dark (Tối) hoặc High contrast dark (Chế độ tối có độ tương phản cao).

Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Chế độ Dark (Tối) tiêu chuẩn sẽ mang đến cho bạn giao diện tối thiên về tông màu xám, đồng thời cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc của bong bóng chat. Trong khi đó, chế độ High contrast dark (Chế độ tối có độ tương phản cao) mang đến cho bạn một hình nền đen hoàn toàn, chính vì vậy nó giúp bạn tiết kiệm nhiều pin hơn. Ngoài ra, ở chế độ này bong bóng chat sẽ có màu trắng và bạn không thể đổi màu của nó.

Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Ca Tiếu(theo Gadget Hacks)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .

🎀 Bạn đang xem Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tính toán bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng vất bị đả nghệ mới, giới thiệu chợt phá chạy đả nghệ, cạc váng vất bị bầy nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách kích hoạt giao diện tối trên ứng dụng Skype cho Android và iOS quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.