TCN-Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android

“Tại sao quảng cáo bung lên (pop-up ad) lại liên tục xuất hiện trên điện thoại của tôi, ngay cả khi tôi không sử dụng điện thoại?”. Đây có lẽ là vấn đề rất nhiều người dùng Android thắc mắc. Câu trả lời là bạn có một ứng dụng rác trên smartphone của mình. Tuy nhiên, bạn không biết về sự hiện diện của nó, hoặc bạn biết về nó nhưng lại không biết đó chính xác nó là ứng dụng nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn xác định ứng dụng gây ra sự phiền nhiễu này và loại bỏ nó vĩnh viễn.

Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android

Quảng cáo pop-up có rất nhiều dạng. Đầu tiên là những quảng cáo pop-up thường xuất hiện trên các trang web và trên các ứng dụng miễn phí. Mặc dù vậy, những quảng cáo này thường chỉ xuất hiện bên trong các trang web hoặc ứng dụng, và chúng chỉ hiển thị khi bạn sử dụng trang web hoặc ứng dụng đó, chúng không bao giờ nhảy lên khi bạn sử dụng một ứng dụng khác, hoặc hoàn toàn không sử dụng điện thoại. Do đó, đây chắc chắn không phải là loại quảng cáo gây ra vấn đề kể trên.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Kế đến là loại quảng cáo bung ra và xuất hiện ngay cả khi bạn không tương tác với điện thoại. Loại này thường đến từ một ứng dụng quảng cáo rác (adware). Nhiều khả năng đó là một ứng dụng ẩn mình bên trong một ứng dụng khác để lừa người dùng cài đặt nó, và thậm chí nó có thể là ứng dụng bạn cài đặt từ Google Play (CH Play).

Xác định và loại bỏ ứng dụng quảng cáo rác trên Android

Nếu bạn đã gặp phải vấn đề này từ rất lâu, và từ trước đến nay bạn chỉ đơn giản là bỏ qua nó, việc gỡ bỏ ứng dụng bạn vừa cài đặt sẽ không thể giải quyết vấn đề. Trường hợp nó vừa xuất hiện gần đây, nguyên nhân có thể đến từ ứng dụng bạn vừa cài đặt, hoặc một ứng dụng vừa tự động cập nhật.

Cho dù là trường hợp nào, chúng tôi có một cách cực kỳ đơn giản để bạn tìm ra ứng dụng là nguyên nhân của vấn đề.

Ngay khi quảng cáo pop-up tiếp theo xuất hiện, bạn hãy quay ra màn hình chính, và mở ứng dụng Google Play (CH Play) trước khi mở bất kỳ ứng dụng nào khác. Truy cập vào trình đơn hình ba thanh ngang, di chuyển đến thẻ My Apps & Games (Ứng dụng và trò chơi của tôi), sau đó chọn thẻ Installed (Đã cài đặt).

Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android

Mặc định, danh sách ứng dụng sẽ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái (alphabetical). Tại đây, bạn bấm lên nút Sort (Sắp xếp) bên cạnh tùy chọn Alphabetical ở phía trên góc phải, và chọn tùy chọn Last Used (Lần sử dụng cuối). Hãy bỏ qua ứng dụng Launcher vì nó có thể là ứng dụng đầu tiên trong danh sách (trừ khi bạn nghi ngờ quảng cáo đến từ Launcher của mình). Thay vào đó, bạn hãy chọn ứng dụng ở vị trí thứ hai và bấm nút Uninstall (Gỡ cài đặt).

Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android

Vậy là hoàn tất, bạn đã xác định được ứng dụng gây ra vấn đề và xử lý nó triệt để.

Ca Tiếu(theo Gadget Hacks)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android

Thông tin tiến công nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị tiến công nghệ mới, giới thiệu chợt phá dận tiến công nghệ, cạc rầu bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách loại bỏ quảng cáo pop-up trên smartphone Android quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.