TCN-Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Mặc dù là cái tên khá mới trong cuộc chơi VPN, nhưng Speedtest là ứng dụng rất lâu đời. Nó là một trong những ứng dụng đo băng thông Internet phổ biến nhất từ trước đến nay.

Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Tính năng VPN của Speedtest hiện vẫn ở giai đoạn beta, và nó sẽ hoàn toàn miễn phí trong thời gian này. Khi giai đoạn beta kết thúc, Speedtest VPN sẽ được cung cấp ở cả hai phiên bản miễn phí và có phí. Mặc dù vậy, hãng này vẫn chưa tiết lộ mức phí người dùng cần trả để sử dụng dịch vụ của mình.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Với phiên bản miễn phí, người dùng sẽ có 2 GB lưu lượng mỗi tháng. Trong khi đó, với phiên bản có phí người dùng có thể truy cập không giới hạn. Điều đáng tiếc là, dữ liệu được sử dụng trong quá trình đo băng thông Internet cũng sẽ được tính vào gói 2 GB dữ liệu miễn phí.

Để sử dụng tính năng VPN của Speedtest, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Speedtest trên Android lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Mở ứng dụng Speedtest, sau đó chọn thẻ VPN từ thanh điều hướng ở phía dưới cùng của màn hình.

Bước 3: Ở màn hình VPN, bạn sẽ thấy một nút công tắc nằm ở chính giữa màn hình. Hãy bấm lên nó.

Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Bước 4: Nếu đây là lần đầu bạn sử dụng tính năng VPN, bạn cần đồng ý các điều khoản sử dụng bằng cách bấm nút Agree and Continue ở gần dưới cùng.

Bước 5: Tiếp theo, Speedtest sẽ yêu cầu bạn cấp quyền cho nó tạo kết nối VPN, hãy bấm nút OK để đồng ý. Lưu ý, sau khi cấp quyền, Speedtest sẽ giám sát mọi truy cập mạng của bạn.

Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Bước 6: Đợi trong giây lát. Nếu bạn thấy nút công tắc chuyển sang màu cam nghĩa là bạn đã kết nối VPN thành công. Bên dưới công tắc này bạn sẽ thấy mức lưu lượng còn lại và thời điểm nó hết hạn. Ở phía dưới chính là máy chủ VPN bạn đang kết nối.

Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Ngoài ra, biểu tượng hình chìa khóa nằm bên trái của thanh trạng thái, bên cạnh biểu tượng mạng Wi-Fi là dấu hiệu để bạn nhận biết Speedtest VPN đang hoạt động.

Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Bước 7: Nếu không muốn tiếp tục sử dụng VPN, bạn chỉ việc mở ứng dụng từ màn hình chính hoặc từ trung tâm thông báo, và tắt công tắc nằm ở chính giữa màn hình.

Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Ưu điểm của Speedtest VPN là nó có khả năng tự động chọn máy chủ có kết nối tối ưu nhất. Việc này đảm bảo người dùng kết nối Internet nhanh nhất. Tuy vậy, đối với những ai muốn chọn máy chủ VPN thủ công, đây lại là nhược điểm. Hi vọng nhà phát triển sẽ bổ sung tính năng chọn máy chủ bằng tay trong phiên bản chính thức.

Ca Tiếu(theo Android Authority)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android

Thông tin đả nghệ trớt điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị đả nghệ mới, giới thiệu tự dưng phá trớt đả nghệ, danh thiếp thèm bị hát tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách sử dụng ứng dụng VPN của Speedtest trên Android quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.