TCN-Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân

🎉 Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Tính năng tạo mã QR được thử nghiệm tại Nhật Bản hồi năm ngoái, và giờ đây nó đã chính thức khả dụng với tất cả người dùng trên toàn cầu.

Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân
Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân

Tính năng tạo mã QR của Instagram hoạt động tương tự như tính năng tạo mã QR của WhatsAppMessenger. Đây không phải là lần đầu tiên Instagram ra mắt tính năng tạo mã QR. Quay lại năm 2018, mạng xã hội này cũng từng giới thiệu tính năng tạo mã QR và gọi nó là Nametags.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tính năng tạo mã QR mới có một chút khác biệt so với trước đây ở chỗ người dùng có thể quét mã QR này bằng công cụ quét mã QR bất kỳ, không cần mở ứng dụng Instagram mỗi khi muốn follow người khác. Sau khi quét mã, người dùng sẽ nhận được liên kết chuyển đến trang Instagram cá nhân tương ứng.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tạo mã QR cho trang cá nhân Instagram theo ý thích.

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram và bấm lên biểu tượng hình đầu người ở phía dưới góc phải để truy cập thẻ Profile (Trang cá nhân).

Bước 2: Tại thẻ Profile (Trang cá nhân), bạn bấm nút hình ba thanh ngang cũng ở phía trên góc phải và chọn tùy chọn QR code (Mã QR) từ trình đơn hiện ra.

Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân

Bước 3: Ngay lập tức, bạn sẽ thấy mã QR của riêng mình, bạn có thể bấm lên mã QR này để chọn các biểu tượng cảm xúc (emoji) theo ý thích, bấm lên nút Emoji ở trên cùng để chọn màu nền hoặc chụp ảnh selfie làm hình nền cho mã QR.

Bước 4: Bạn cũng có thể bấm nút Share (Chia sẻ) ở phía trên góc phải để chia sẻ mã QR của mình cho bạn bè hoặc lưu nó về thiết bị.

Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân

Ca Tiếu(theo Gadgets to use)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử chính xác nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Đặc sản công nghệ Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân

Thông tin làm nghệ chạy điện thoại di đụng, máy tính nết bảng, laptop mới nhất xuể cập nhật hằng giờ giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị làm nghệ mới, giới thiệu bỗng nhiên phá chạy làm nghệ, danh thiếp thèm thuồng bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách tạo mã QR cho trang Instagram cá nhân quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.