TCN-Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

🎉 Trong vòng công nghệ số 24h Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Ở bài viết trước, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hiển thị các ngày lễ, Tết và âm lịch lên Google Calendar. Bằng cách đó, bạn vừa có thể theo dõi âm lịch, dương lịch, vừa có thể xem các ngày lễ lớn trong năm, cũng như xem và tạo lịch biểu ở một nơi duy nhất. Mặc dù vậy, mỗi lần muốn xem hoặc tạo lịch biểu, bạn phải mở Google Calendar. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xem và tạo lịch biểu ngay trên màn hình chính của Android, không cần mở Google Calendar.

Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Widget (Tiện ích) là tính năng hệ thống của Android. Nhiệm vụ của nó là lấy các thông tin liên quan từ các ứng dụng và hiển thị lên màn hình chính.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Google Calendar (Google Lịch) cung cấp nhiều widget khác nhau để bạn xem lịch biểu và ngày tháng ngay trên màn hình chính.

Để kích hoạt những widget này, bạn chỉ cần nhấn và giữ lên khoảng trống bất kỳ trên màn hình chính, sau đó chọn tùy chọn Widgets (Tiện ích) từ trình đơn xổ ra.

Ở màn hình tiếp theo, bạn di chuyển xuống dưới đến phần Calendar (Lịch). Tại đây, bạn sẽ thấy có hai widget bao gồm Schedule (Lịch biểu) và Month (Tháng).

Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Nếu bạn chỉ muốn theo dõi các sự kiện trong ngày hôm nay, cũng như các sự kiện sắp diễn ra trong những ngày tới, bạn hãy chọn widget Schedule (Lịch biểu).

Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Nếu bạn muốn xem lịch tháng và tất cả các sự kiện có trong tháng, bạn hãy chọn widget Month (Tháng).

Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Để mang widget ra màn hình chính, bạn hãy bấm lên nó và giữ, sau đó kéo và thả nó ra màn hình chính.

Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Trường hợp bạn muốn xóa widget, bạn cũng nhấn và giữ lên nó, sau đó kéo và thả nó lên nút Remove (Xóa) ở phía trên cùng của màn hình.

Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Kể từ bây giờ, bạn có thể theo dõi âm lịch, dương lịch, và lịch biểu ngay trên màn hình chính, không cần mở ứng dụng Google Lịch.

Ca Tiếu

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android

Thông tin đả nghệ đi điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị đả nghệ mới, giới thiệu thốt nhiên phá đi đả nghệ, danh thiếp bòn bị tụi nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách theo dõi lịch âm, dương ngay trên màn hình chính của Android quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.