TCN-Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone

🎉 Trong vòng công nghệ số 24h Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone

Một khi xác định được thủ phạm, bạn có thể cấm nó sử dụng 3G/4G. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm một lượng dữ liệu di động đáng kể cho các mục đích khác.

Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone

Sau đây là các bước xác định ứng dụng chiếm dụng nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone:

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bước 1: Mở ứng dụng Settings (Cài đặt) trên iPhone.

Bước 2: Chọn cài đặt Cellular (Di động).

Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone

Bước 3: Di chuyển xuống dưới đến phần Cellular Data (Dữ liệu di động) và bạn sẽ thấy danh sách tất cả ứng dụng bạn đã cài đặt.

Bước 4: Ở bên dưới tên của từng ứng dụng, bạn sẽ thấy lượng dữ liệu di động nó đã sử dụng.

Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone

Như bạn thấy trong hình minh họa ở trên, chúng tôi đã sử dụng 1.0 GB dữ liệu của mình vào ứng dụng Facebook. Bây giờ, chúng tôi không muốn lãng phí dữ liệu vào ứng dụng này nữa. Bởi vậy, chúng tôi sẽ tắt công tắc nằm bên cạnh nó.

Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone

Kể từ bây giờ, mỗi khi bạn mở ứng dụng Facebook trong khi điện thoại không có kết nối Wi-Fi, nó sẽ hiển thị thông báo yêu cầu bạn bật 3G/4G. Bạn chỉ cần bấm nút OK để bỏ qua, sau đó kết nối Wi-Fi để tiếp tục sử dụng ứng dụng.

Thực hiện tương tự cho các ứng dụng khác bạn muốn cấm sử dụng dữ liệu di động.

Khi cần sử dụng với ứng dụng với mạng 3G/4G, bạn chỉ cần làm theo các bước như trên và bật công tắc bên cạnh tên ứng dụng.

Ca Tiếu(theo iPhone Life)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone

Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị đả nghệ mới, giới thiệu chợt phá chạy đả nghệ, cạc thèm thuồng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cách tìm ra thủ phạm ngốn nhiều dữ liệu 3G/4G nhất trên iPhone quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.