TCN-Camera an ninh sẽ sớm được tự động hóa

Chuyên trang tin mới công nghệCamera an ninh sẽ sớm được tự động hóa
Camera an ninh sẽ sớm được tự động hóa - Ảnh 1.

Ảnh: THE VERGE

AI Guardman được thiết kế bởi NTT East và Earth Eyes Corp với mục đích giúp các chủ cửa hàng ở Nhật Bản phát hiện ra những người trộm cắp.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Nó sử dụng công nghệ nguồn mở được phát triển bởi Đại học Carnegie Mellon để quét các video trực tiếp, kết hợp với đối chiếu các dữ liệu về cử chỉ đáng ngờ đã được xác định trước. Khi phát hiện bất thường, nó sẽ cảnh báo ngay đến chủ cửa hàng thông qua một ứng dụng kết nối.

Theo một báo cáo từ IT Media, AI Guardman ước tính đã giảm khoảng 40% nạn ăn cắp đồ trong các cửa hàng.

Trước AI Guardman, nhiều công ty ở Nhật Bản, Mỹ và Trung Quốc cũng bắt đầu phát triển các sản phẩm có khả năng tương tự, đưa nhiều tính năng mới vào camera gia đình, như phát hiện sự khác biệt giữa vật nuôi và con người.

Tuy nhiên, AI Guardman đáng chú ý hơn cả bởi khả năng phân tích cử chỉ với độ chính xác cao, dễ sử dụng và hạn chế các lỗi phổ biến như xác định sai đối tượng.

Với mức giá khoảng 2.150 USD và phí thuê bao hàng tháng là 40 USD cho hỗ trợ điện toán đám mây, NTT East hy vọng sẽ giới thiệu camera đến 10.000 cửa hàng trong 3 năm tới.

NTT East cho biết: “Các kỹ thuật AI và học máy ngày càng bùng nổ, nếu chúng ta biết cách ứng dụng chúng thì việc giám sát tự động sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Chúng tôi tin camera an ninh sẽ sớm được tự động hóa với độ chính xác của công nghệ ngày càng cao và sẽ trở nên phổ biến hơn nữa trong tương lai.”

Camera AI Guardman ứng dụng công nghệ AI

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Camera an ninh sẽ sớm được tự động hóa

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dọc hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ dận điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ nay. Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị làm nghệ mới, giới ttiệm chợt phá dận làm nghệ, cạc bòn bị tụi nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Camera an ninh sẽ sớm được tự động hóa Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Camera an ninh sẽ sớm được tự động hóa quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.