TCN-Cảnh báo nạn viết luận văn thuê, gian dối trong học tập trên YouTube

Chuyên trang tin mới công nghệCảnh báo nạn viết luận văn thuê, gian dối trong học tập trên YouTube
Cảnh báo nạn viết luận văn thuê, gian dối trong học tập trên YouTube - Ảnh 1.

Ngôi sao YouTube Adam Saleh cũng tham gia quảng cáo dịch vụ viết luận thuê của EduBirdie trong các video của anh – Ảnh: BBC/ADAM SALEH

Cụ thế, hơn 250 kênh tài khoản YouTube đang quảng cáo cho dịch vụ viết bài luận thuê của công ty EduBirdie có trụ sở tại Ukraine. Các sinh viên lười biếng được họ chào mời trả tiền để có được những bài luận “nộp quyển”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

YouTube phản hồi về sự việc, cho biết sẽ thông báo tới các nhà cung cấp nội dung trên nền tảng của họ về quy định không được quảng cáo hay khuyến khích những hành vi gian dối.

Trong khi đó, ông Sam Gyimah, Bộ trưởng phụ trách các Đại học tại Anh cho rằng YouTube phải có trách nhiệm đạo đức trong việc này và cần phải hành động cụ thể.

Ông Sam Gyimah tỏ ra rất kinh ngạc trước bản chất và quy mô của những video chào mời dịch vụ viết luận thuê trên YouTube do BBC cung cấp. “Chuyện này rõ ràng rất sai vì nó tạo cơ hội và bình thường hóa hành vi gian dối với nguy cơ đạt cấp độ chuyên nghiệp của một ngành nghề”.

Đài BBC đã điều tra và phát hiện ra hơn 1.400 video trên YouTube có tổng cộng hơn 700 triệu lượt xem có chứa những quảng cáo của dịch vụ EduBirdie chuyên bán bài luận cho các học sinh, sinh viên.

Mặc dù có trụ sở tại Ukraine, nhưng EduBirdie lại cung cấp dịch vụ cho học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

Các dịch vụ viết bài luận trên thực thế không phạm pháp, nhưng việc các sinh viên mang những bài luận do họ trả tiền để thuê người khác viết thì lại là hành vi gian dối nghiêm trọng.

Không chỉ tung ra các quảng cáo về dịch vụ của mình, EduBirdie thậm chí còn thuê những tài khoản YouTube nổi tiếng, trong đó có những bạn trẻ mới 12 tuổi, đưa ra quan điểm ủng hộ và đánh giá cao dịch vụ của họ.

Các quảng cáo chào mời này xuất hiện trên các video của nhiều kênh YouTube có nội dung về hàng loạt chủ đề khác nhau như pha trò, hò hẹn, game, nhạc và thời trang.

Tham gia tuyên truyền cho dịch vụ gian dối này còn có nhiều ngôi sao YouTube khác như Adam Saleh với tài khoản có hơn 4 triệu người theo dõi và game thủ người Anh JMX với 2,5 triệu người theo dõi.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Cảnh báo nạn viết luận văn thuê, gian dối trong học tập trên YouTube

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vấy hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ nay. Tin đi sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm đột nhiên phá đi làm nghệ, danh thiếp màng màng bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cảnh báo nạn viết luận văn thuê, gian dối trong học tập trên YouTube Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cảnh báo nạn viết luận văn thuê, gian dối trong học tập trên YouTube quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.