TCN-Cảnh báo việc dùng thẻ cào thanh toán trò chơi điện tử

Chuyên trang tin mới công nghệCảnh báo việc dùng thẻ cào thanh toán trò chơi điện tử

Đó là yêu cầu của Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (PTTH&TTĐT), Bộ Thông tin và truyền thông, đối với các doanh nghiệp cung cấp trò chơi điện tử trên mạng. Lý do đưa ra cảnh báo này, theo Cục PTTH&TTĐT, là “do hiện nay căn cứ pháp lý hướng dẫn việc thanh toán bằng phương thức này chưa rõ ràng”.

Đồng thời, Cục PTTH&TTĐT yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng phải tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về trò chơi điện tử trên mạng, rà soát, bảo đảm phát hành các trò chơi theo đúng nội dung, kịch bản đã được phê duyệt.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

“Chấm dứt không phát hành trò chơi chưa được cấp quyết định phê duyệt nội dung kịch bản” và “thực hiện nghiêm các quy định về tài sản ảo, điểm thưởng trong trò chơi được quy định tại điều 7 thông tư số 24/2014/TT-BTTTT ngày 29-12-2014, tuyệt đối không được đổi thưởng, đổi tài sản ảo ra tiền mặt và các hiện vật có giá trị” là hai yêu cầu được cơ quan quản lý nhà nước nhấn mạnh.

Những nội dung nói trên được đề cập trong văn bản của Cục PTTH&TTĐT vừa gửi tới Sở TT&TT các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng đề nghị tăng cường công tác quản lý trò chơi điện tử trên mạng.

“Trong thời gian qua, hoạt động cung cấp trò chơi điện tử trên mạng có nhiều diễn biến phức tạp, tình trạng doanh nghiệp phát hành các trò chơi chưa được cấp quyết định phê duyệt nội dung kịch bản tuy đã giảm nhưng vẫn còn khá phổ biến, có vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm vì tính chất phức tạp và mức độ ảnh hưởng đến xã hội, trong đó một phần do cơ sở pháp lý đối với hoạt động thanh toán trong game qua thẻ thanh toán dịch vụ viễn thông (thẻ cào điện thoại) vẫn chưa cụ thể, dễ bị các đối tượng lợi dụng thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật” – Cục PTTH&TTĐT nhận định.

Cục PTTH&TTĐT đã yêu cầu các doanh nghiệp này cần cập nhật thường xuyên và tuân thủ nghiêm túc các quy định của pháp luật có liên quan trong hoạt động thanh toán.

Để tăng cường công tác quản lý nhà nước đối với lĩnh vực này, Cục PTTH&TTĐT đã đề nghị sở TT&TT các tỉnh, thành phố tăng cường công tác quản lý, thanh tra theo thẩm quyền, chủ động phát hiện và xử lý nghiêm khắc doanh nghiệp không có giấy phép cung cấp dịch vụ và các trò chơi không có quyết định phê duyệt nội dung kịch bản của doanh nghiệp có trụ sở tại địa phương.

Tuy nhiên, cục cũng lưu ý việc thanh kiểm tra phải bảo đảm đúng các quy định của pháp luật về thanh tra chuyên ngành, tránh việc thanh tra, kiểm tra chồng chéo, gây khó khăn cho nghiệp và thực hiện đầy đủ chế độ báo cáo theo quy định.

Đường dây đánh bạc online: 1.400 tỉ đồng chảy vào nhà mạng

tintuphuong.com – Dù được cảnh báo game bài Rikvip và Tip.club nhưng các nhà mạng vẫn quản lý lỏng lẻo, tạo điều kiện cho các con bạc thanh toán tiền trực tuyến. Cơ quan điều tra xác định khoảng 1.400 tỉ đồng từ đường dây đánh bạc đã “chảy” vào túi các nhà mạng.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Cảnh báo việc dùng thẻ cào thanh toán trò chơi điện tử

Với giàu mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp quán hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ dận điện thoại di cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, làm ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng vất bị làm nghệ mới, giới ttiệm đột nhiên phá dận làm nghệ, danh thiếp váng vất bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Cảnh báo việc dùng thẻ cào thanh toán trò chơi điện tử Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cảnh báo việc dùng thẻ cào thanh toán trò chơi điện tử quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.