TCN-Chế tạo vải đổi màu điều khiển được bằng smartphone

Chuyên trang tin mới công nghệChế tạo vải đổi màu điều khiển được bằng smartphone
Chế tạo vải đổi màu điều khiển được bằng smartphone - Ảnh 1.

Ảnh: TNS

Theo đó, vật liệu này sử dụng các sợi dây kim loại mỏng được nhúng với dòng điện. Các sắc tố trong sợi sẽ phản ứng với những thay đổi về nhiệt độ bằng cách đổi màu. Sự thay đổi về nhiệt độ có thể được điều khiển thông qua smart-phone của người dùng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ayman Abouraddy, giáo sư về quang học và quang tử tại UCF, cho biết: “Mặc dù thời trang phát triển qua từng thời đại, kéo theo những trào lưu ăn mặc của con người trong suốt hàng thế kỷ nay, nhưng cấu trúc và chức năng cơ bản của sợi vẫn không thay đổi xuyên suốt lịch sử.

Chúng tôi đã dựa trên nền tảng đó để bọc các sợi dẫn điện với các sắc tố sẵn có nhằm tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ độc đáo. Ngoài việc thay đổi màu sắc, chúng tôi cũng đang nghiên cứu cách cảm biến cảm ứng và phản hồi xúc giác để hướng tới khiến vải đổi màu theo tâm trạng người mặc.”

Hiện loại vải này được kết hợp với một ứng dụng smart-phone có thể tinh chỉnh nhiệt độ theo ý thích người dùng.

Trong một thử nghiệm gần đây được cung cấp bởi các nhà nghiên cứu, người mặc còn có thể thêm các sọc màu xanh trên trang phục bằng cách nhấn nút “sọc” trên ứng dụng.

Nhóm nghiên cứu hy vọng công nghệ này sẽ sớm được sản xuất hàng loạt sau khi được tiếp tục nghiên cứu phát triển với các sợi mỏng hơn.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Chế tạo vải đổi màu điều khiển được bằng smartphone

Với có mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dãy hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ phai điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin phai sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt đói bị đả nghệ mới, giới ttiệm thốt nhiên phá phai đả nghệ, danh thiếp đói bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Chế tạo vải đổi màu điều khiển được bằng smartphone Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Chế tạo vải đổi màu điều khiển được bằng smartphone quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.