TCN-Chrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9

Chuyên trang tin mới công nghệChrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9
Chrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9 - Ảnh 1.

Ảnh: WPISM

Thay vào đó, chỉ có các trang web không có chứng chỉ HTTPS mới bị báo cáo “Không bảo mật” với dòng chữ màu đỏ trong Chrome phiên bản 70 từ tháng 10.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

HTTPS là phiên bản an toàn hơn của HTTP, hoạt động như một giao thức truyền thông kết hợp giữa HTTP và SSL hoặc TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet, giúp người dùng an toàn hơn khi duyệt web và hacker sẽ khó khăn hơn trong việc thu thập dữ liệu.

Giao thức HTTPS còn sử dụng phương thức mã hóa và chứng chỉ số để điều hướng người dùng thực sự truy cập vào trang web mà mình mong muốn chứ không phải liên kết giả mạo. Theo đó, dữ liệu người dùng sẽ được giữ an toàn bởi bên thứ ba bằng cách sử dụng các công nghệ cơ bản đằng sau HTTPS.

Việc Google đang thay đổi các dấu hiệu trực quan cho HTTPS trong giao diện người dùng Chrome cho thấy gã khổng lồ tìm kiếm ngày càng quan tâm nhiều hơn đến vấn đề bảo mật.

Google lập luận rằng với thay đổi này, “người dùng sẽ truy cập web an toàn theo mặc định” vì HTTPS ngày càng trở nên dễ tích hợp hơn. Chỉ khi truy cập liên kết không an toàn thì Chrome mới cảnh báo để người dùng cảnh giác.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng Chrome vẫn nên thông báo cho người dùng, nhưng bằng cách nào đó tối giản hơn thay vì xóa hoàn toàn.

Chrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9 - Ảnh 2.

Ảnh: GOOGLE

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân thông dụng CAS tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Chrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp vấy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao hễ giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ trớt điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời giờ. Tin trớt sản phẩm mới mắt, đả ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt khát bị làm nghệ mới, giới ttiệm bỗng nhiên phá trớt làm nghệ, cạc khát bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Chrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9 Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Chrome sẽ xóa thông báo an toàn khỏi các trang web HTTPS từ tháng 9 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.