TCN-Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ

Phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ Đường sắt và phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM mới đây vừa tổ chức buổi tập huấn dành cho các đối tác tài xế của công ty GoViet.

Buổi tập huấn này nằm trong chuỗi 12 buổi tập huấn nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn, ứng xử văn minh và kỹ năng bảo vệ tính mạng và tài sản cho các tài xế. Đây là lần đầu tiên phòng Cảnh sát Giao thông Đường bộ Đường sắt và phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM trực tiếp tổ chức tập huấn cho các đối tác tài xế của một ứng dụng gọi xe công nghệ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ
Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ.

Đây là hoạt động tiếp theo trong các chương trình đào tạo, tập huấn và nâng cao ý thức tham gia giao thông của GoViet dành cho các đối tác tài xế. Trước đó, GoViet đã ra mắt bộ “Tiêu chuẩn dịch vụ dành cho đối tác tài xế”, trong đó quy định cụ thể từng hành vi được phép và không được phép khi tham gia giao thông cùng các hình thức chế tài.

Nội dung tập huấn của đại diện công an TPHCM và GoViet gồm nhiều học phần liên quan đến hướng dẫn an toàn giao thông, phòng vệ chính đáng, các biện pháp nhận biết đối tượng nguy hiểm, lưu ý trong vận chuyển các gói hàng nguy hiểm chứa chất cấm, hung khí, vũ khí có khả năng sát thương, gây nguy hại cho tính mạng, sức khỏe đối với con người.

Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ
Buổi tập huấn này nằm trong chuỗi 12 buổi tập huấn nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn, ứng xử văn minh và kỹ năng bảo vệ tính mạng và tài sản cho các tài xế.

Đại diện phía công an TPHCM cũng bổ sung kỹ năng và kiến thức pháp luật trong lĩnh vực an toàn giao thông với những nội dung gắn liền với các hoạt động thường xuyên của các tài xế. Một trong số đó là việc cập nhật những điểm mới, thay đổi của Nghị định 100/2019/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01/01/2020. Mục tiêu chính được đặt ra là đảm bảo 100% các đối tác tài xế sau khi được tập huấn sẽ nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về an toàn giao thông.

Chia sẻ về dự án này, ông Đặng Hoàng Linh – Giám đốc phụ trách Quan hệ chính phủ công ty GoViet cho biết sẽ tiếp tục triển khai các chương trình, dự án với đối tác là các cơ quan Nhà nước có liên quan trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các tài xế tham gia tập huấn sẽ là “hạt nhân” để nhân rộng và chia sẻ những hiểu biết về an toàn giao thông, ông Linh nói.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ

Thông tin tiến tiến đánh nghệ béng điện thoại di rượu cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây chừ. Tin béng sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị tiến tiến đánh nghệ mới, giới thiệu bỗng dưng phá béng tiến tiến đánh nghệ, cạc bòn bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Công an TPHCM dạy kỹ năng an toàn cho tài xế chạy xe công nghệ quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.