TCN-Đến lượt Youtube cho phép thu phí trên những kênh đặc sắc

Chuyên trang tin mới công nghệĐến lượt Youtube cho phép thu phí trên những kênh đặc sắc
Đến lượt Youtube cho phép thu phí trên những kênh đặc sắc - Ảnh 1.

Ảnh: BLOOMBERG

Hãng tin Bloomberg dẫn thông báo của YouTube về chính sách mới công bố ngày 21-6. Theo đó các khán giả tại địa phương có thể trả phí theo tháng để được hưởng những đặc quyền như các biểu tượng cảm xúc động tùy biến, nội dung độc quyền….

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Các chủ nhân của những kênh Youtube nổi tiếng kiểu như Phil DeFranco và Casey Neistat từ lâu đã luôn đòi hỏi có những cách thức tăng thêm nguồn thu nhập ngoài quảng cáo và những lời phàn nàn này đã tăng lên mạnh mẽ trong năm ngoái.

Nhiều ngôi sao YouTube đã chuyển sang các dịch vụ khác như Patreon để có thể kiếm tiền trực tiếp từ người hâm mộ. Chưa kể là nhiều người cũng bị hấp dẫn trước những lời mời chào như Facebook, Twitch của Amazon.

Nhiều tài khoản nổi tiếng nhất của Twitch cũng đã kiếm được tiền từ việc thu phí người dùng nhiều hơn là từ quảng cáo.

Dù vậy, theo YouTube, trong năm qua, số tài khoản YouTube kiếm được thu nhập 5 con số 1 năm đã tăng hơn 35% và số kênh kiếm được thu nhập 6 con số cũng đã tăng hơn 40%.

Tính năng thu phí thuê bao sẽ là một trong vài phương thức mới Youtube đang cho phép những người sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ nền tảng vốn từ lâu có nguồn thu chủ yếu từ quảng cáo.

Hiện tại, tính năng thu phí đã có ở một số kênh dành cho video game và sẽ sớm được mở rộng thêm tới hàng ngàn kênh khác.

Facebook cho phép các chủ group thu phí thành viênFacebook cho phép các chủ group thu phí thành viên

tintuphuong.com – Facebook đã chính thức cho phép một số admin (người quản lý) của các group được quyền thu phí tham gia theo tháng với các thành viên, mức phí có thể lên tới 360 USD/năm.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử cas tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Đến lượt Youtube cho phép thu phí trên những kênh đặc sắc

Với có mẫu ta mã xinh mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp quán hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị đả nghệ mới, giới ttiệm bỗng nhiên phá đi đả nghệ, cạc tơ màng bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Đến lượt Youtube cho phép thu phí trên những kênh đặc sắc Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Đến lượt Youtube cho phép thu phí trên những kênh đặc sắc quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.