TCN-Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế

Chuyên trang tin mới công nghệFind X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế
Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế - Ảnh 1.

Và OPPO đang thuyết phục người dùng bằng việc công bố những kết quả thử nghiệm, hãng khẳng định cụm camera này có thể nâng lên hạ xuống 300.000 lần mà không gặp bất kì vấn đề gì. Vậy là, một người dùng ưa chụp hình, với số lần bật camera 100 lần mỗi ngày thì có thể xài Find X tối thiểu… 8 năm.

8 năm vẫn thoải mái tắt bật cụm camera của Find X

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Nếu nhìn lại dải sản phẩm smartphone trong gần 1 năm qua có thể thấy rằng thiết kế trên điện thoại đang dần bị bão hoà. Gần như không một nhà sản xuất nào tạo được sự đột phá về mặt thiết kế mà chỉ đi chung xu thế màn hình tai thỏ.

Trong lúc này OPPO giới thiệu Find X với thiết kế Panoramic Arc vô cùng sáng tạo. Ngôn ngữ thiết kế này đã giải quyết được hai vấn đề mà hầu hết mọi smartphone Android khác đang gặp phải đó là làm thế nào để thu nhỏ viền màn hình một cách tối đa và đặt các chi tiết như camera trước, cảm biến tiệm cận… ở đâu để loại bỏ được tai thỏ.

Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế - Ảnh 2.

Không dễ để các nhà sản xuất thu nhỏ viền màn hình, bởi dù sử dụng loại màn hình nào thì nó cũng cần một mạch điều khiển và chúng thường nằm ở cạnh dưới.

OPPO đã rất táo bạo khi trang bị cho Find X tầm nền OLED được bẻ cong ngược về phía sau rồi sắp xếp lại các mạch điều khiển sau để nó nằm ngay phía dưới màn hình chứ không còn ở cạnh nữa. Điều này đã giúp hãng cắt gọt tối đa mọi chi tiết thừa không cần thiết và biến Find X gần như không có viền.

Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế - Ảnh 3.

Bài toán thứ hai cần lời giải chính là nên đặt cụm camera trước, loa thoại và các cảm biến ở đâu? Nếu như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, những thiết bị công nghệ thường có khả năng tàng hình và chỉ xuất hiện khi chủ nhân của nó cần thì ngoài đời thực Find X đã làm được điều tương tự như vậy.

Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế - Ảnh 4.

OPPO đã sử dụng cấu trúc motor để ẩn toàn bộ cụm camera 3D, loa thoại và các cảm biến vào bên trong thân máy, nó sẽ chỉ xuất hiện khi nào người dùng cần sử dụng một tính năng nào đó như selfie, chụp bằng camera sau hay mở khoá màn hình. Đây thực sự là một thiết kế đột phá.

Find X – Xoá bỏ mọi hoài nghi về độ bền

Dù rất sáng tạo nhưng vẫn có người hoài nghi về độ bền của Find X, đặc biệt là cụm camera pop-up rất dễ hư hỏng nếu như nâng hạ quá nhiều. Tuy nhiên, giới chuyên gia cho biết, việc motor thò thụt này không lo bị hư. Bởi theo những thử nghiệm cho thấy, motor này có thể nâng lên hạ xuống 300.000 lần mà không gặp bất kì vấn đề gì.

Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế - Ảnh 5.

Ngoài ra, những cảm biến được trang bị trong Find X còn có khả năng cảm nhận được khoảng cách và tự động trượt xuống, ẩn vào trong điện thoại nếu người dùng vô tìm là rơi máy. Điều này sẽ giúp giảm thiểu những tác động có thể ảnh hưởng đến cụm camera.

Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế - Ảnh 6.

Mặt khác, trong quá khứ OPPO cũng từng giới thiệu rất nhiều sản phẩm có khả năng xoay lật camera, điển hình là mẫu OPPO N1 (2013) hay OPPO N3 vào năm 2015 có thể xoay camera trước sau tự động. Do đó hãng rất có kinh nghiệm trong thiết kế này vừa đảm bảo được sự độc đáo cũng như độ bền của sản phẩm.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế

Với có mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dãy hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay là xuất lao cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di cồn, máy xem bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị đả nghệ mới, giới ttiệm bỗng phá phứt đả nghệ, danh thiếp thèm thuồng bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Find X: thiết kế hoàn hảo kết hợp giữa sáng tạo và thực tế quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.