TCN-Gần 5 triệu người đã tải ứng dụng truy vết người nghi nhiễm Covid-19

🎉 Gần 5 triệu người đã tải ứng dụng truy vết người nghi nhiễm Covid-19 tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Theo thông tin từ Cục Tin học hóa (Bộ TT&TT), tính đến 17h00 ngày 5/8, đã có 4,75 triệu lượt tải ứng dụng Bluezone. Kết quả này được tính dựa trên con số thống kê ở cả 2 kho ứng dụng Android và iOS. Như vậy, số người dùng Bluezone đã tăng tới 4,5 triệu lượt người so với ngày 25/7.

Công tác vận động người dân cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone đã được ngành TT&TT triển khai mạnh tại nhiều nơi trên cả nước. Số người sử dụng Bluezone vì thế đã tăng lên trông thấy. Tuy vậy, tỷ lệ này vẫn còn khoảng cách rất xa mới có thể đạt tới mức 50% dân số – cột mốc tối thiểu giúp đảm bảo việc lần ra tất cả các ca nghi nhiễm Covid-19.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Cài đặt Bluezone là biện pháp tự bảo vệ mình và cộng đồng khỏi Covid-19. Ảnh: Trọng Đạt

Chức năng của Bluezone là phát hiện người tiếp xúc gần thông qua sóng Bluetooth. Dù chỉ vô tình lướt qua nhau, thông tin về lịch sử cuộc gặp cũng sẽ tự động được ghi lại. Điều kiện duy nhất là 2 người phải có thiết bị cùng bật Bluetooth và đã cài đặt ứng dụng Bluezone. Lịch sử tiếp xúc của mỗi người sẽ được mã hóa và lưu trữ trên chính bộ nhớ trong của máy.

Khi phát hiện một người dùng Bluezone nhiễm hoặc nghi nhiễm Covid-19, các thành viên trong cộng đồng Bluezone sẽ ngay lập tức nhận được thông tin nếu chẳng may bản thân từng tiếp xúc gần với người mang bệnh.

Với cơ quan chức năng, ứng dụng Bluezone sẽ giúp nhanh chóng khoanh vùng, xác định người có khả năng lây nhiễm Covid-19. Nhờ vậy, công tác dập dịch sẽ được triển khai chính xác, hiệu quả, không bỏ sót đối tượng.

Ứng dụng Bluezone hiện là phương thức hiệu quả và ít tốn kém nhất để đối phó với đại dịch Covid-19. Tuy vậy, ứng dụng này chỉ có thể phát huy tác dụng nếu có một lượng người dùng đủ lớn.

Nếu ngày càng nhiều sử dụng ứng dụng Bluezone, các cơ quan chức năng sẽ càng sớm phát hiện người nghi nhiễm Covid-19 để đưa đi cách ly, điều trị. Chỉ khi không còn ca lây nhiễm, cộng đồng mới có thể được bảo vệ khỏi đại dịch.

Theo ước tính của Bộ TT&TT, 50 triệu người sử dụng Bluezone là con số tối thiểu để ứng dụng này có thể hoạt động hiệu quả. Do vậy, mọi người nên cài đặt ngay ứng dụng Bluezone để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Trọng Đạt

Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bluezone là ứng dụng giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu họ chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.

Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android

Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h Gần 5 triệu người đã tải ứng dụng truy vết người nghi nhiễm Covid-19

Thông tin tiến tiến đánh nghệ chạy điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây chừ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị tiến tiến đánh nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá chạy tiến tiến đánh nghệ, cạc thèm thuồng bị đàn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Gần 5 triệu người đã tải ứng dụng truy vết người nghi nhiễm Covid-19 Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Gần 5 triệu người đã tải ứng dụng truy vết người nghi nhiễm Covid-19 quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.