TCN-Giới nghiên cứu AI ngừng phát triển các loại máy giống người

Chuyên trang tin mới công nghệGiới nghiên cứu AI ngừng phát triển các loại máy giống người
Giới nghiên cứu AI ngừng phát triển các loại máy giống người - Ảnh 1.

Ảnh: AXIOS

Trang Axios dẫn lời ông Andrew Moore, trưởng khoa Khoa học máy tính tại đại học Carnegie-Mellon, cho biết mặc dù công nghệ AI hiện nay cho thấy những năng lực ấn tượng của nó trong các lĩnh vực thị giác, ngôn ngữ và các trò chơi trí tuệ rất khó, song nó vẫn hàm chứa những điều “không kỳ diệu”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

“Chúng tôi phần lớn đã ngừng việc cố gắng mô phỏng tư duy con người. Chúng tôi đang tập trung vào vấn đề ứng dụng những công nghệ đã được phát minh rồi”, chuyên gia Andrew Moore.

Chuyên gia hàng đầu về AI cho rằng khi nêu ra điều này ông không có ý mình là kẻ bi quan, yếm thế. Bởi theo ông, ngay cả khi các chuyên gia nghiên cứu AI không có thêm những thành tựu đột phá nào khác, chỉ riêng việc cải tiến những phát minh đã có, như trong lĩnh vực thấu hiểu ngôn ngữ nói, cũng “sẽ dẫn tới những thành tựu tiến bộ lớn” trong tương lai.

Chuyên gia Moore đưa quan điểm trong bối cảnh cộng đồng AI đang ồ ạt dấy lên những quan điểm ngờ vực về những phương pháp hiện nay liên quan tới công nghệ này có thể dẫn tới những nguy cơ AI có thể trở thành một thế lực thống lĩnh và hủy diệt nhân loại.

Trong tháng 9 năm ngoái, ông Geoff Hinton, một trong những chuyên gia tiên phong rất được kính trọng trong lĩnh vực AI, cũng từng nêu quan điểm cho rằng các nhà nghiên cứu cần bỏ đi tất cả những thành tựu đang thấy hiện nay như khả năng phân loại hình ảnh và trò chuyện với trợ lý ảo Siri, để bắt đầu lại tất cả.

Nhân viên phản đối, Google rút bỏ hợp tác AI với Bộ quốc phòngNhân viên phản đối, Google rút bỏ hợp tác AI với Bộ quốc phòng

tintuphuong.com – Truyền thông Mỹ cho biết Google đã thông báo tới nhân viên công ty về việc sẽ rút khỏi thỏa thuận hỗ trợ quân đội Mỹ sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích video của máy bay không người lái.

Giáo sư Stephen Hawking lo trí tuệ nhân tạo sẽ thay thế con người

tintuphuong.com – Giáo sư vật lý lý thuyết nổi tiếng người Anh Stephen Hawking vừa lên tiếng cảnh báo mối lo ngại của ông về chuyện tới một ngày robot sẽ thay thế con người.

Điều gì sẽ xảy ra nếu khủng bố nắm được trí tuệ nhân tạo?

tintuphuong.com – Một chiếc xe không người lái là giấc mơ của nhiều người, nhưng sẽ trở thành ác mộng nếu nó rơi vào tay những kẻ khủng bố.

Google dùng trí tuệ nhân tạo giúp người khiếm thị

tintuphuong.com – Google muốn biến một chiếc điện thoại Android thông thường thành một người trợ giúp hoạt động bằng trí tuệ nhân tạo (AI) dành cho người khiếm thị.

Hàn Quốc ‘bơm’ 2 tỉ USD cho trí tuệ nhân tạo

tintuphuong.com – Với quyết tâm không để bị thụt lùi trong cuộc đua công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), chính phủ Hàn Quốc vừa công bố kế hoạch đầu tư 2,2 ngàn tỉ won (2 tỉ USD) cho nghiên cứu, phát triển AI.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân điện tử cas tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Giới nghiên cứu AI ngừng phát triển các loại máy giống người

Với lắm mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân tiến công nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dính dấp hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao hễ giảm nhân dịp tiến công và tiệm trái tiến công việc tăng cao. Thông tin tiến công nghệ dận điện thoại di hễ , máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây chừ. Tin dận sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng vất bị tiến công nghệ mới, giới ttiệm bỗng nhiên phá dận tiến công nghệ, cạc váng vất bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Giới nghiên cứu AI ngừng phát triển các loại máy giống người Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Giới nghiên cứu AI ngừng phát triển các loại máy giống người quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.