TCN-GrabBike, GrabCar tạm ngừng vận chuyển khách tại Hà Nội

🎉 GrabBike, GrabCar tạm ngừng vận chuyển khách tại Hà Nội tin công nghệ mới nhất cập nhật trong ngày.

Lý giải về nguyên nhân của quyết định trên, Grab cho biết hành động này là để thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 05/CT-UBND của Chủ tịch UBND Hà Nội. Bên cạnh đó, việc tạm ngừng dịch vụ GrabBike cũng sẽ giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và các đối tác tài xế của Grab trong mùa dịch.

Thông báo về việc dừng hoạt động dịch vụ GrabBike tại Hà Nội. Ảnh: Trọng Đạt

Theo Grab, dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood, giao nhận hàng hóa GrabExpress và dịch vụ mua hộ GrabAssistant tại Hà Nội vẫn được duy trì.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Ngoài ra, dịch vụ GrabBike tại tất cả tỉnh thành (trừ Hà Nội), GrabFood tại tất cả tỉnh thành (trừ Đà Nẵng), GrabMart tại TP.HCM, GrabAssistant (tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng) và GrabExpress trên toàn quốc vẫn hoạt động bình thường

Trước đó, vào ngày 31/3, Grab cũng đã ra thông báo về việc tạm dừng toàn bộ các dịch vụ vận chuyển 4 bánh (GrabCar, GrabCar Plus, GrabCar doanh nghiệp, Grab Tỉnh/Grab Tuyến. GrabTaxi, GrabRent) tại tất cả các tỉnh, thành phố từ 0h ngày 1/4 đến hết ngày 15/4/2020.

GrabBike, GrabCar tạm ngừng vận chuyển khách tại Hà Nội
Hiện người dùng đã không còn có thể đặt xe khi truy cập vào ứng dụng Grab. Ảnh: Trọng Đạt

Grab cũng cho biết sẽ có phương án hỗ trợ phù hợp cũng như duy trì chương trình phúc lợi của đơn vị này cho các đối tác tài xế bị ảnh hưởng.

Theo quan sát của Pv. VietNamNet, hiện tại, khi truy cập vào ứng dụng Grab tại Hà Nội, người dùng sẽ không thể tìm ra biểu tượng đặt xe.Trong khi đó, các dịch vụ giao hàng hoá khác của Grab vẫn có thể sử dụng bình thường.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Trong vòng công nghệ số 24h GrabBike, GrabCar tạm ngừng vận chuyển khách tại Hà Nội

Thông tin tiến tiến đánh nghệ quách điện thoại di đụng, máy xem bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây chừ. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị tiến tiến đánh nghệ mới, giới thiệu bất chợt phá quách tiến tiến đánh nghệ, cạc thèm bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm GrabBike, GrabCar tạm ngừng vận chuyển khách tại Hà Nội Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết GrabBike, GrabCar tạm ngừng vận chuyển khách tại Hà Nội quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.