TCN-Hàn Quốc cấm trao nhích tiền điện tử trường đoản cú giỏi khoản sặc sụa danh

Bạn đang xem Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử từ tài khoản nặc danh
Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử từ tài khoản nặc danh - Ảnh 1.

Ảnh: SENSOR TOWER

Theo hãng tin Reuters, nhà chức trách Hàn Quốc hôm nay (23-1) công bố kể từ ngày 30-1, nước này sẽ cấm các tài khoản ngân hàng nặc danh thực hiện các giao dịch tiền kỹ thuật số.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Dễ hiểu là với động thái này, cơ quan chức năng Hàn Quốc muốn ngăn chặn tình trạng có những đối tượng lợi dụng tiền ảo để rửa tiền hoặc thực hiện các hành vi phạm pháp khác.

Phát biểu trong cuộc họp báo tại thủ đô Seoul, ông Kim Yong-beom, phó chủ tịch Ủy ban dịch vụ tài chính Hàn Quốc , cho biết các nhà giao dịch tiền điện tử trong nước sẽ không được phép chuyển tiền vào các ví giao dịch tiền điện tử trừ khi tên trên các tài khoản ngân hàng của họ khớp với tên của người thực hiện các giao dịch tiền ảo.

Thông báo mới của Hàn Quốc về quy định giao dịch tiền điện tử được công bố sau một loạt các cảnh báo của giới hoạch định chính sách toàn cầu về giao dịch tiền điện tử.

Tuần trước, một quan chức cấp cao Bộ tài chính Hàn Quốc cho biết nước này đang cân nhắc về khả năng dừng các giao dịch tiền điện tử trong nước.

Trước đó cơ quan quản lý Hàn Quốc cho biết sẽ gửi tới các ngân hàng địa phương những quy định hướng dẫn cụ thể, chi tiết về việc xác thực danh tính phù hợp với các khách hàng của họ theo tên thật trong các giao dịch tiền điện tử.

Theo quy định mới, để có thể chuyển tiền vào các ví tiền điện tử, các nhà giao dịch loại tiền này cần phải tự xác thực danh tính thật trong khi giao dịch, đồng thời cũng phải khớp danh tính thật đó với các ngân hàng trong nước trước ngày 30-1.

Theo Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai tại Hàn Quốc, tính tới 02g14 GMT ngày 23-1 (tức 9h14’ cùng ngày giờ Việt Nam), giá bitcoin đã giảm 4,35%, còn 12.567 USD/BTC so với ngày trước đó.

Trong khi đó tại sàn giao dịch Bitstamp ở Luxembourg, bitcoin được giao dịch với mức 10.750 USD/BTC.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử từ tài khoản nặc danh Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Hàn Quốc cấm giao dịch tiền điện tử từ tài khoản nặc danh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.