TCN-Hàng loạt ứng dụng của Intel, Asus, Acer mắc lỗi nghiêm trọng

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Hàng loạt ứng dụng của Intel, Asus, Acer mắc lỗi nghiêm trọng

Thông tin này được các nhà nghiên cứu bảo mật tại SafeBreach công bố. Theo đó, bộ ba ứng dụng phổ thông là bản chưa được cập nhật khi được cài trên Windows.

Hàng loạt ứng dụng của Intel, Asus, Acer mắc lỗi nghiêm trọng
Hàng loạt ứng dụng của Intel, Asus, Acer mắc lỗi nghiêm trọng

Với ứng dụng Asus, lỗ hổng cho phép tin tặc cài cắm phần mềm độc hại vào quá trình tải, qua đó xâm nhập sâu hơn vào hệ thống.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Lỗ hổng an ninh Acer nằm trong phần Acer Quick Access được cài sẵn trên Windows cho phép kẻ tấn công chiếm quyền hệ thống, có thể tải và thực thi phần mềm độc hại.

Về phía Intel, lỗ hổng nằm trong công nghệ lưu trữ Intel Rapid, cũng cho phép kẻ tấn công chiếm quyền hệ thống. Tuy nhiên, so với Acer, lỗ hổng này phức tạp hơn, đòi hỏi tin tặc cần thực thi nhiều kỹ thuật hơn.

Lỗ hổng đã được báo cho Intel từ tháng 7. Bản nâng cấp bảo mật được công ty Mỹ phát hành từ 10/12 nhưng có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào khách hàng có cập nhật hệ thống hay không.

Trong khi đó, SafeBreach không nhắc tới Asus và Acer trong nỗ lực phát hành miếng vá nâng cấp. Chưa rõ thông tin lỗ hổng này đã được báo cho hai hãng từ khi nào.

browser not support iframe.

Nguyễn Minh(theo Softpedia)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Hàng loạt ứng dụng của Intel, Asus, Acer mắc lỗi nghiêm trọng

Thông tin đả nghệ phứt điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng hiện nay thời . Tin phứt sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị đả nghệ mới, giới thiệu bỗng dưng phá phứt đả nghệ, cạc thèm thuồng bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Hàng loạt ứng dụng của Intel, Asus, Acer mắc lỗi nghiêm trọng Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Hàng loạt ứng dụng của Intel, Asus, Acer mắc lỗi nghiêm trọng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.