TCN-Hàng tỉ USD bốc hơi sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc bị tấn công

Chuyên trang tin mới công nghệHàng tỉ USD bốc hơi sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc bị tấn công
Hàng tỉ USD bốc hơi sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc bị tấn công - Ảnh 1.

Ảnh: REUTERS

Theo đài CNN, sau khi sàn giao dịch Coinrail của Hàn Quốc xác nhận thông tin bị tin tặc tấn công, đánh cắp khoảng 30% số tiền điện tử của sàn này, giá bitcoin lao dốc hơn 7% trong hôm nay (11-6).

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Coinrail cho biết đã tạm thời ngừng giao dịch các loại tiền điện tử và hoàn toàn hợp tác với các nhà điều tra để truy tìm số tiền bị mất cắp.

Sàn giao dịch của Hàn Quốc không tiết lộ giá trị số tiền điện tử bị đánh cắp. Có vẻ như vụ trộm liên quan tới các loại tiền điện tử ít tiếng tăm nhiều hơn so với bitcoin.

Trong năm qua Hàn Quốc nổi lên như một trung tâm giao dịch tiền điện tử sôi động của thế giới. Tuy nhiên Coinrail là một trong nhiều sàn giao dịch không mấy tiếng tăm của nước này.

Dẫu vậy, thông tin sàn này bị tin tặc tấn công cũng đã gây chấn động đáng kể với thị trường giao dịch tiền điện tử. Cùng với bitcoin, nhiều loại tiền điện tử khác như ethereum cũng đã mất giá.

Gần 30 tỉ USD giá trị vốn hóa thị trường của tiền điện tử đã bốc hơi trong 7 giờ giao dịch, theo dữ liệu thống kê của nhà cung cấp dữ liệu về thị trường tiền điện tử Coinmarketcap.com.

Trong chiều nay (11-6) bitcoin đang được giao dịch với giá khoảng 6.750 USD/BTC tại châu Á. Đây là giá giao dịch gần với mức thấp nhất của bitcoin trong khoảng 2 tháng qua và bằng khoảng một nửa giá của nó so với thời điểm đầu năm nay.

‘Ngôi sao tiền điện tử‘Ngôi sao tiền điện tử’ YouTube mất 2 triệu USD khi đang livestream

tintuphuong.com – Anh Ian Balina, chủ tài khoản YouTube chuyên về tiền điện tử, đã bị hacker tấn công, lấy đi 2 triệu USD trong lúc đang livestream trên tài khoản của anh.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Hàng tỉ USD bốc hơi sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc bị tấn công

Với có mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dãy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ chạy điện thoại di cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây giờ. Tin chạy sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt mót bị đả nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá chạy đả nghệ, cạc mót bị bầy nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Hàng tỉ USD bốc hơi sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc bị tấn công Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Hàng tỉ USD bốc hơi sau khi sàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc bị tấn công quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.