TCN-Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam

Chuyên trang tin mới công nghệHệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam

Ngày 28-6-2018, trong khuôn khổ Hội nghị “Bảo đảm An toàn thông tin cho hệ thống thông tin quan trọng” được tổ chức Thanh Hóa, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng đã chính thức bấm nút khai trương “Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam”

Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam - Ảnh 1.

Bấm nút khai trương “Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam”

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

“Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam” do Cục an toàn thông tin (thuộc Bộ TT&TT) trực tiếp phụ trách, là hệ thống cho phép thu thập, phân tích và chia sẻ thông tin trực tiếp về dấu hiệu, nguy cơ và cuộc tấn công mạng đang xảy ra trên hệ thống của các cơ quan đơn vị. Mục tiêu của hệ thống nhằm tăng cường việc kết nối chia sẻ thông tin giữa các cơ quan, đơn vị, tổ chức khác nhau về các mối nguy cơ tấn công mạng đang diễn ra liên tục. Các thông tin này được chia sẻ trực tuyến tại địa chỉ: https://ti.khonggianmang.vn .

Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam - Ảnh 2.

Hình ảnh trích xuất từ hệ thống

Khi truy cập vào hệ thống, các cơ quan, đơn vị sẽ được chia sẻ các thông tin theo thời gian thực về: các dấu hiệu, hình thức tấn công mạng trên hệ thống thông tin của mình được Cục An toàn thông tin tổng hợp, phân tích và xử lý từ nhiều tổ chức trên thế giới; danh sách cập nhật các địa chỉ IP, máy chủ C&C, và các mạng botnet, APT tại Việt Nam; danh sách cập nhật các mẫu mã độc (mã hash, tên mã độc, báo cáo phân tích) trên thế giới và Việt Nam; thông tin cập nhật về các lỗ hổng, hiểm yếu bảo mật mới đối với các ứng dụng, các hệ thống CNTT; các thông tin cập nhật liên tục về tình tình an toàn thông tin của Việt Nam và thế giới.

“Điểm mới của hệ thống bên cạnh cung cấp thông tin bị động thì hệ thống cũng cho phép các cơ quan đơn vị có thể cung cấp thông tin về các hệ thống public như (Dải IP, domain ứng dụng…) để truy vấn ngược liên tục để xác định có các tấn công vào các hệ thống của tổ chức mình trong hệ thống dữ liệu tập trung hay không. Ngoài ra các tổ chức cũng có thể tra cứu dữ liệu đã bị rò rỉ liên quan đến cơ quan tổ chức trên không gian mạng”- Đại diện Cục An toàn thông tin cho biết.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam

Với có mẫu ta mã xinh mắt Cân tiến đánh nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng vấy hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp tiến đánh và tiệm trái tiến đánh việc tăng cao. Thông tin tiến đánh nghệ phứt điện thoại di hễ , máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin phứt sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt mót bị tiến đánh nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá phứt tiến đánh nghệ, danh thiếp mót bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Hệ thống phân tích và chia sẻ nguy cơ tấn công mạng Việt Nam quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.