TCN-iOS 12 cho iPhone và iPad dự đoán có gì mới?

Chuyên trang tin mới công nghệiOS 12 cho iPhone và iPad dự đoán có gì mới?
iOS 12 cho iPhone và iPad dự đoán có gì mới? - Ảnh 1.

Ảnh: YOUTUBE

Theo trang tin công nghệ CNET, iOS 12 là phần mềm sẽ định nghĩa những trải nghiệm người dùng trong các điện thoại iPhone mới của hãng năm 2018, đồng thời sẽ được cập nhật trên các thiết bị iPhone và iPad hiện có sẽ được sản xuất trong nửa sau của năm nay.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm mới được giới chuyên gia công nghệ nhận định sẽ có trong phiên bản HĐH iOS 12 dưới đây.

1, Công cụ Digital Health giúp “cắt cơn” nghiện điện thoại

Đây là tính năng được Apple nhấn mạnh với mục tiêu giúp người dùng bảo vệ sức khỏe của họ, tránh sa đà vào thói quen nghiện điện thoại quá mức.

Theo đó Digital Health giúp người dùng quản lý (và cắt giảm) thời gian sử dụng điện thoại.

Tương tự như công cụ Android Dashboard của Google, Digital Health của Apple sẽ giúp “cắt cơn” nghiện smartphone, trao thêm cho các phụ huynh công cụ để kiếm soát, giám sát việc sử dụng điện thoại của con cái.

2, Chơi game với bạn bè với công cụ thực tế tăng cường (AR)

Mặc dù game AR không phải vấn đề trọng tâm, song Apple cũng có thể cập nhật thêm một tính năng chủ chốt hỗ trợ khía cạnh này trong iOS 12.

Theo đó ARKit 2.0 có thể có thêm một chế độ (mode) mới cho phép bạn và bạn bè cùng chơi với nhau trong cùng không gian thế giới thực tế ảo tăng cường.

Ở phương diện này Google đã đi trước một bước so với Apple với phần mềm cho phép những người chơi trên thiết bị Android và iPhone có thể đấu với nhau trong cùng một không gian AR.

3, Tính năng Face ID được tinh chỉnh hơn

Theo thông tin rò rỉ từ trang Mac Otakara của Nhật, iOS 12 sẽ hỗ trợ thêm chế độ phông nền cho tính năng Face ID ở phiên bản iOS mới nhất. Theo đó công nghệ bảo mật sinh trắc học bằng cách nhận diện sử dụng camera trước 3D của iPhone sẽ được tinh chỉnh hơn nữa.

4, Thêm các animoji

Apple có thể sẽ tung ra thêm các biểu tượng cảm xúc động (animoji), mở đường cho cả Face ID lẫn animoji cho iPad.

Thiết kế phần mềm hé lộ khả năng các iPad trong tương lai sẽ có camera cảm biến sâu 3D giống như iPhone X.

5, Một số tùy chỉnh nhỏ khác có thể thấy trong iOS 12

Trợ lý ảo Siri có khả năng dự đoán tốt hơn; tạm ngưng các thông báo trong một khoảng thời gian; theo dõi thông tin thị trường chứng khoán; chia sẻ animoji.

iOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhoneiOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhone

tintuphuong.com – Có vẻ như cả Google và Apple đang cố gắng giúp người dùng cân bằng công nghệ và cuộc sống bằng việc báo cáo thời gian sử dụng điện thoại.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem iOS 12 cho iPhone và iPad dự đoán có gì mới?

Với giàu mẫu ta mã xinh mắt Cân tiến đánh nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dọc hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao đụng giảm nhân dịp tiến đánh và tiệm trái tiến đánh việc tăng cao. Thông tin tiến đánh nghệ bay điện thoại di đụng, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng bây chừ. Tin bay sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm thuồng bị tiến đánh nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá bay tiến đánh nghệ, danh thiếp thèm thuồng bị hát bộ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm iOS 12 cho iPhone và iPad dự đoán có gì mới? Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết iOS 12 cho iPhone và iPad dự đoán có gì mới? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.