TCN-iOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhone

Chuyên trang tin mới công nghệiOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhone
iOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhone - Ảnh 1.

Ảnh: POCKETLINT

Trong tháng 5, Google đã thông báo rằng Android P đang được phát triển với trọng tâm mang đến trang tổng quan người dùng mới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo đó, trang này sẽ giúp người dùng xem mình đã dành bao nhiêu thời gian trên thiết bị và các ứng dụng riêng lẻ, thậm chí còn hiển thị số lần bạn mở khóa điện thoại trong suốt cả ngày.

Mới đây, Apple cũng đã tiết lộ iOS 12 sắp sửa ra mắt cũng sẽ được cập nhật tính năng tương tự như Android P.

Theo Bloomberg, tính năng đó được gọi là Digital Health bao gồm một loạt các công cụ phác họa cách mà bạn dành thời gian trên iPhone và iPad, xem được số lần bạn truy cập các ứng dụng và đã lướt trên màn hình trong bao lâu nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Dự kiến thì iOS 12 sẽ được phát hành vào tháng 9, chỉ một vài tuần sau khi Android P ra mắt cùng với điện thoại Pixel của Google

Bloomberg tuyên bố rằng iOS 12 cũng sẽ giới thiệu một phiên bản nâng cao hơn của nền tảng thực tế tăng cường ARKit, tạo ra một chế độ mới cho phép người dùng chơi trò chơi AR với nhau trong cùng một môi trường ảo.

Được biết, iOS 12 sẽ là bản cập nhật ưu tiên sự ổn định, tốc độ và khả năng phản hồi trên các tính năng mới. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn chưa tin tưởng vì vào năm ngoái, iOS 11 đã liên tục bị phản hồi tiêu cực và khiếu nại về hiệu suất lỗi.

Trong tuần này, Apple cũng sẽ tung ra AirPlay 2 và tin nhắn trong iCloud. Cả hai tính năng này đều đã được công bố tại WWDC 2017 nhưng đến nay mới được tung ra khi phát hành iOS 11.4.

Ngoài ra, Bloomberg còn cho biết Apple còn có kế hoạch ra mắt một MacBook mới và một iPad Pro với Face ID và màn hình cong vào cuối năm nay.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem iOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhone

Với giàu mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dây hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao cồn giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ dận điện thoại di cồn, máy tính nết bảng, laptop mới nhất nổi cập nhật hằng hiện thời . Tin dận sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt bòn bị đả nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá dận đả nghệ, danh thiếp bòn bị bọn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm iOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhone Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết iOS 12 sẽ cập nhật tính năng báo cáo thời gian sử dụng iPhone quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.