TCN-Máy bay chẳng người lái cứu hộ người vách đả trên bể

Bạn đang xem Máy bay không người lái cứu hộ người thành công trên biển
Máy bay không người lái cứu hộ người thành công trên biển - Ảnh 1.

Hai người bơi gặp nạn trên biển – Ảnh: CHÍNH QUYỀN BANG NSW

Theo báo Sydney Herald Moring (Úc), ngày 18-1, trong lúc các nhân viên cứu hộ đang tập luyện làm quen với các thiết bị drone trong khuôn khổ chương trình ứng dụng công nghệ chống cá mập tấn công người của bang New South Wales (NSW) trị giá 250.000 USD, bất ngờ họ nhận được cuộc gọi cấp cứu từ hai người bơi đang gặp nạn.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Theo ông Jai Sheridan, người chỉ huy các nhân viên cứu hộ đang thử nghiệm một chiếc drone vào thời điểm đó, chỉ trong vài phút sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu, họ đã xác định được vị trí gặp nạn của hai người bơi.

Sau khi định vị được khu vực hai người bị nạn, chiếc drone thả phao cứu sinh cho họ và hai người này bám vào phao để di chuyển dần vào bờ.

Ông Sheridan nói: “Thiết bị không người lái (UAV) Little Ripper đã chứng tỏ được hiệu quả của nó trong hôm nay, đó thực là một thiết bị cứu hộ hiệu quả tuyệt vời”.

Cũng theo ông Sheridan, nhờ sự hỗ trợ của chiếc drone, công tác cứu hộ đã có thể tiến hành mau chóng chỉ trong khoảng từ 1 đến 2 phút, nhanh hơn tới vài phút so với thời gian triển khai công tác ứng cứu thông thường của họ.

Máy bay không người lái cứu hộ người thành công trên biển - Ảnh 2.

Cứu hộ người trên biển bằng drone – Nguồn: BUSINESS INSIDERAU/YOUTUBE

Tháng 12 năm ngoái, chính quyền bang NSW công bố sẽ đầu tư 430.000 USD vào công nghệ drone để thí điểm triển khai các thiết bị hỗ trợ công tác cứu hộ ở bờ biển phía bắc bang NSW.

Cứu hộ người trên biển bằng drone – Nguồn: BUSINESS INSIDERAU/YOUTUBE

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Máy bay không người lái cứu hộ người thành công trên biển Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Máy bay không người lái cứu hộ người thành công trên biển và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.