TCN-Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết

🎉 Đặc sản công nghệ Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết

Quay màn hình iPhone là một trong những cách chia sẻ những gì đang diễn ra trên màn hình của bạn với người thân và bạn bè dễ nhất. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là video kết quả sẽ chứa thao tác bạn mở Control Center và bấm nút dừng quay. Điều này làm video trông rất thiếu chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mẹo tạo video quay màn hình iPhone hoặc iPad sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn.

Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết
Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết

Thông thường, bạn có hai cách dừng quay màn hình. Đầu tiên, nếu thanh trạng thái vẫn hiển thị ở cạnh trên cùng, bạn chỉ cần bấm lên nút/thanh màu đỏ xuất hiện trong suốt quá trình quay. Bạn vẫn sẽ cần bấm nút Stop trên hộp thoại xác nhận hiện ra, nhưng hộp thoại đó sẽ không xuất hiện trong video cuối cùng. Apple sẽ tự động cắt bỏ nó.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tuy nhiên, nếu thanh trạng thái không hiển thị, thường thấy khi bạn chơi game toàn màn hình, bạn cần phải mở Control Center, sau đó bấm nút dừng quay. Với cách này, video kết quả sẽ chứa đoạn bạn mở Control Center và bấm nút dừng quay.

Để khắc phục, bạn chỉ cần bấm nút Side hoặc nút Sleep/Wake (gọi chung là nút Nguồn). Ngay sau khi bạn bấm nút Nguồn, iPhone sẽ ngừng quay màn hình. Khi bạn đánh thức iPhone trở lại, bạn sẽ thấy thông báo Screen Recording video saved to Photos. Video này sẽ không có đoạn bạn mở Control Center để dừng quay màn hình.

Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết

Ca Tiếu(theo Gadget Hacks)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân đĩa Bình Thạnh tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết

Thông tin tiến làm nghệ béng điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng giờ. Tin béng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt váng bị tiến làm nghệ mới, giới thiệu bỗng phá béng tiến làm nghệ, danh thiếp váng bị tuồng nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới giờ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Mẹo dừng quay màn hình iPhone và iPad không để lại dấu vết quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.