TCN-Mỹ cảnh báo chiến dịch tấn công mạng của Triều Tiên

Chuyên trang tin mới công nghệMỹ cảnh báo chiến dịch tấn công mạng của Triều Tiên
Mỹ cảnh báo chiến dịch tấn công mạng của Triều Tiên - Ảnh 1.

Ảnh: WKBT

Đài CNN dẫn thông tin cảnh báo của DHS phát đi ngày 14-6, chỉ 2 ngày sau hội đàm thượng đỉnh Mỹ – Triều tại Singapore.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cụ thể, các chuyên gia phân tích của DHS và FBI đã hợp tác với các đối tác của họ thuộc Chính phủ Mỹ cảnh báo việc tin tặc sử dụng các biến thể của mã độc Trojan, phần mềm vốn thường được các tin tặc Triều Tiên sử dụng để tấn công phá hoại hoặc làm vô hiệu quả các máy tính hoặc hệ thống máy tính.

“Biến thể mã độc này có tên là TYPEFRAME”, báo cáo của nhóm sẵn sàng ứng phó tình huống khẩn cấp với máy tính của DHS nêu.

Báo cáo của cơ quan này cũng nói “mục đích của việc chia sẻ thông tin này nhằm giúp những người bảo vệ mạng lưới có thể xác định và giảm bớt nguy cơ bị tổn hại trước hoạt động tấn công mạng của Chính phủ Triều Tiên”.

Đây không phải lần đầu tiên Chính phủ Mỹ cáo buộc việc hacker Triều Tiên tấn công vào các công ty quốc tế lớn và phát tán mã độc lây nhiễm hàng ngàn máy tính trên toàn thế giới trong các năm qua.

Hacker Triều Tiên bị cáo buộc đã đứng sau hoặc chí ít cũng đóng vai trò đáng kể trong các vụ tấn công mạng quy mô lớn, trong đó có vụ tấn công bằng mã độc đòi tiền chuộc WannaCry, đã lây nhiễm hàng trăm ngàn máy tính năm 2017 cũng như vụ tấn công mạng nhằm vào Công ty Sony Pictures Entertainment năm 2014.

Tháng 2 năm nay, một báo cáo an ninh mạng cũng báo buộc nhóm hacker Triều Tiên có tên là Reaper đã tấn công vào nhiều doanh nghiệp quốc tế lớn.

Tin tặc Triều Tiên vẫn dùng iPhone 4S và tấn công mạng?Tin tặc Triều Tiên vẫn dùng iPhone 4S và tấn công mạng?

tintuphuong.com – Một nghiên cứu dữ liệu mạng mới đây cho thấy đa phần công nghệ do tin tặc nghi từ Triều Tiên sử dụng để tấn công mạng xuất phát từ các công ty Mỹ.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Mỹ cảnh báo chiến dịch tấn công mạng của Triều Tiên

Với có mẫu ta mã xinh mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập tự Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội đầu hàng hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao hễ giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ đi điện thoại di hễ , máy xem bảng, laptop mới nhất phanh cập nhật hằng bây giờ. Tin đi sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá đi làm nghệ, danh thiếp màng bị bầy nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Mỹ cảnh báo chiến dịch tấn công mạng của Triều Tiên Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Mỹ cảnh báo chiến dịch tấn công mạng của Triều Tiên quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.