TCN-Mỹ công bố hơn 3.000 quảng cáo người Nga mua trên Facebook

Chuyên trang tin mới công nghệMỹ công bố hơn 3.000 quảng cáo người Nga mua trên Facebook
Mỹ công bố hơn 3.000 quảng cáo người Nga mua trên Facebook - Ảnh 1.

Ảnh: PBS

Theo báo Usa Today, ngày 10-5 các nghị sĩ đảng Dân chủ thuộc Ủy ban Tình báo Hạ viện đã công bố hàng ngàn quảng cáo trên Facebook được cho là do người Nga mua trong giai đoạn Mỹ tổ chức bầu cử tổng thống năm 2016.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đây được cho là những chứng cứ đầu tiên công bố trước công luận giải thích cho mối quan hệ căng thẳng gia tăng giữa Mỹ và Nga trong thời gian qua, kể từ sau bầu cử 2016.

Công ty Facebook cho biết đây là những quảng cáo đã được Công ty Nghiên cứu Internet, một tổ chức có liên quan với điện Kremlin, mua trên nền tảng mạng xã hội của họ.

Việc công bố các quảng cáo này diễn ra trong bối cảnh Facebook đang nỗ lực tung ra các biện pháp siết chặt hơn nữa quy định với quảng cáo chính trị, đặc biệt trong bối cảnh nước Mỹ chuẩn bị bước vào cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ mùa thu năm nay.

Sức ép phải công bố các thông tin này gia tăng với Facebook kể từ khi Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội 13 cá nhân người Nga và 3 công ty trong tháng 2, công khai buộc tội những hành động được cho là cố ý can thiệp bầu cử Mỹ và ủng hộ chiến dịch tranh cử của ông Trump.

Rất nhiều trong số những quảng cáo được công bố này tuy không bày tỏ quan điểm ủng hộ ứng cử viên cụ thể nào, nhưng lại phát tán các thông điệp gây bức xúc về những chủ đề nhạy cảm như nhập cư và sắc tộc, nhắm vào các nhóm cư dân với nền tảng xuất thân cụ thể tại các bang chủ chốt như Pennsylvania, Wisconsin và Virginia.

Thời gian qua Facebook thông báo đã áp dụng một quan điểm quyết liệt hơn trong vấn đề quảng cáo chính trị. Theo đó họ bắt buộc những người mua quảng cáo loại này phải xác thực danh tính và nơi ở đồng thời phải công khai rõ họ là ai.

Nga phản pháo cáo buộc can thiệp bầu cửNga phản pháo cáo buộc can thiệp bầu cử

tintuphuong.com – Một ngày sau khi Mỹ buộc tội 13 công dân Nga can thiệp cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016, Maxtcơva ngày 18-2 vẫn cương quyết bác bỏ mọi cáo buộc.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Mỹ công bố hơn 3.000 quảng cáo người Nga mua trên Facebook

Với có mẫu ta mã xinh xắn mắt Cân làm nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội vàng dãy hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao đụng giảm nhân dịp làm và tiệm trái làm việc tăng cao. Thông tin làm nghệ phai điện thoại di đụng, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng hiện nay thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, công ví sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng màng bị làm nghệ mới, giới ttiệm bỗng dưng phá phai làm nghệ, cạc màng màng bị phường nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Mỹ công bố hơn 3.000 quảng cáo người Nga mua trên Facebook Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Mỹ công bố hơn 3.000 quảng cáo người Nga mua trên Facebook quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.