TCN-Nga có thể cấm trang Booking.com hoạt động tại nước này

Chuyên trang tin mới công nghệNga có thể cấm trang Booking.com hoạt động tại nước này
Nga có thể cấm trang Booking.com hoạt động tại nước này - Ảnh 1.

Giao diện trang Booking.com tại Nga – Ảnh: CRIME RUSSIA

Theo công ty truyền thông RBC (Nga), ngày 21-5 Cơ quan Du lịch Liên bang Nga (Russiatourism) đã nhận được thông báo từ Sở Du lịch và chính sách vùng thuộc Bộ Văn hóa Nga với nội dung hướng dẫn “xem xét đề xuất cấm trang Booking.com hoạt động trên lãnh thổ Liên bang Nga”.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Người đại diện của Russiatourism cho biết: “Chúng tôi cho rằng cần lắng nghe thêm quan điểm của các tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp liên quan về đề xuất này. Chúng tôi cũng đã gửi yêu cầu xin ý kiến về vấn đề đó”.

Cũng theo công văn hướng dẫn của Sở Du lịch và chính sách vùng thuộc Bộ Văn hóa Nga, cho tới hạn chót là ngày 4-6-2018, Russiatourism có trách nhiệm phải trả lời về vấn đề này.

Liên quan tới sự việc, cả cơ quan báo chí của Bộ Văn hóa Nga lẫn đại diện văn phòng tại Nga của trang Booking.com đều chưa có phản hồi về vấn đề này.

Một tháng trước đó, giám đốc hãng lữ hành Svoy TS, ông Sergey Voitovich, đã gửi thư ngỏ tới Bộ Văn hóa Nga, đề nghị hạn chế hoạt động của trang Booking.com tại Nga nhằm đáp trả các lệnh trừng phạt chống lại Nga của Mỹ.

Theo như giải thích của ông Sergey Voitovich trong cuộc trả lời phỏng vấn của RBC, đề xuất này nhằm hạn chế hoạt động với trang Booking.com trong việc đặt phòng tại các khách sạn tại Nga và với các khách hàng đang ở Nga.

Theo đó các khách hàng Nga của trang Booking.com vẫn có thể tiếp tục đặt phòng tại các nước khác trên trang này, cũng như khách hàng tại các nước khác vẫn có thể đặt phòng khách sạn tại Nga.

Cũng theo ước tính của ông Sergey Voitovich, Booking.com hiện chiếm khoảng 60-70% doanh thu từ các khách hàng cá nhân tại các khách sạn ở Nga.

Trang web Booking.com thuộc sở hữu của công ty American Booking Holdings của Mỹ.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân bàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Nga có thể cấm trang Booking.com hoạt động tại nước này

Với có mẫu ta mã xinh mắt Cân tiến công nghiệp điện tử gia nhập trường đoản cú Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung gấp dãy hóa và vật tư cho danh thiếp nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao rượu cồn giảm nhân dịp tiến công và tiệm trái tiến công việc tăng cao. Thông tin tiến công nghệ đi điện thoại di rượu cồn, máy tính hạnh bảng, laptop mới nhất nhằm cập nhật hằng bây chừ thời . Tin đi sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt tơ màng bị tiến công nghệ mới, giới ttiệm hốt nhiên phá đi tiến công nghệ, danh thiếp tơ màng bị hát bội nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa hẹn hứa hẹn có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Nga có thể cấm trang Booking.com hoạt động tại nước này Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Nga có thể cấm trang Booking.com hoạt động tại nước này quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.