TCN-Người dùng iPhone 5 cập nhật iOS ngay nếu không muốn ngừng sử dụng

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Người dùng iPhone 5 cập nhật iOS ngay nếu không muốn ngừng sử dụng

Ngày 26/10, Apple tiếp tục phát đi cảnh báo và lần này tập trung vào iPhone 5 khi kêu gọi người dùng mẫu điện thoại này khẩn trương cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất cho dòng máy điện thoại này nếu muốn vào được mạng Internet.

Trước đó, Apple đã có cảnh báo chung với tất cả các chủ sở hữu thiết bị iPhone, iPad đời cũ, gồm iPhone 4s, iPhone 5, iPad 2, 3 và thế hệ thứ 4 cũng như iPad mini thế hệ đầu tiên nâng cấp lên bản iOS mới nhất hỗ trợ các dòng máy này.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Apple canh bao nguoi dung iPhone 5 cap nhat iOS ngay neu muon vao mang hinh anh 1

iPhone 5. Nguồn: AP

Các phiên bản iOS mới hỗ trợ nâng cấp gồm iOS 9.3.6 và iOS 10.3.4, tùy thuộc vào từng đời máy trong diện nâng cấp.

Theo Apple, bất kỳ thiết bị nào không được cập nhật trước hạn chót ngày 3/11 đều có thể gặp các sự cố về vị trí GPS cũng như các sự cố tiềm ẩn trong việc hiển thị chính xác ngày giờ. Bên cạnh đó, người dùng có thể không truy cập được các tiện ích của Apple với một số dịch vụ trực tuyến nhất định như iCloud và email.

Trong thông báo mới nhất, Apple tiếp tục nhắc lại cảnh báo trên với iPhone 5, khi cho biết hãng đã bắt đầu cảnh báo chủ sở hữu iPhone 5 với một thống báo toàn màn hình rằng họ sẽ mất các tính năng trực tuyến chính (bao gồm email, duyệt web, App Store và iCloud) nếu không cập nhật lên iOS 10.3.4 trước 0 giờ sáng – giờ UTC (tức 8 giờ sáng giờ Việt Nam) ngày 3/11.

Theo các chuyên gia, vấn đề trên nằm ở bộ đếm giá trị hệ thống đị vị GPS trên các thiết bị đời cũ của Apple bị hết hạn và được gọi là sự kiện “GPS Y2K.”

Cụ thể, GPS có một hệ thống vòng lặp thời gian được lập trình, được gọi là bộ đếm tuần biến 10 bit. Bộ đếm tuần đầu tiên của GPS khởi động ngày 6/1/1980 với giá trị đếm từ 0 đến 1023. Khi một thiết bị đạt đến giá trị 1024, nếu không được lập trình bộ đếm tuần tiếp theo, thiết bị có thể khởi động lại hoặc “cuộn qua” bộ đếm. Điều này sẽ làm hỏng thiết bị và không còn có thể sử dụng để định vị GPS và cài đặt dữ liệu thời gian chính xác.

Theo Vietnam+

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Người dùng iPhone 5 cập nhật iOS ngay nếu không muốn ngừng sử dụng

Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất tốt cập nhật hằng bây giờ. Tin phăng sản phẩm mới mắt, đả giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị đả nghệ mới, giới thiệu bỗng nhiên phá phăng đả nghệ, cạc rầu bị tụi nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Người dùng iPhone 5 cập nhật iOS ngay nếu không muốn ngừng sử dụng Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Người dùng iPhone 5 cập nhật iOS ngay nếu không muốn ngừng sử dụng quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.