TCN-Nồng độ CO2 của Trái đất chạm mức cao nhất trong 800.000 năm qua

Chuyên trang tin mới công nghệNồng độ CO2 của Trái đất chạm mức cao nhất trong 800.000 năm qua
Nồng độ CO2 của Trái đất chạm mức cao nhất trong 800.000 năm qua - Ảnh 1.

Ảnh: MASHABLE

Nhà khoa học Scalpp Keeling cho biết: “Chỉ số này đã chạm mức cao nhất trong 800.000 năm qua. Nồng độ CO2 trong bầu khí quyển cũng tăng 30% kể từ năm 1958.”

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Theo Tổ chức Khí tượng Thế giới, CO2 vốn là “thủ phạm” làm tăng hiệu ứng nhà kính và chịu trách nhiệm cho 63% sự nóng lên của Trái đất. Không chỉ CO2, sự gia tăng các loại khí như metan (CH4) và oxit nitơ (NO) cũng đang thúc đẩy biến đổi khí hậu và làm cho “hành tinh chúng ta trở nên khắc nghiệt hơn”.

CO2 còn được gọi là khí nhà kính vì nó phổ biến nhất trong số tất cả các khí nhà kính được sản sinh bởi các hoạt động của con người. Việc đốt cháy dầu, khí, than và các nhiên liệu hóa thạch nếu không gia giảm thì sẽ dẫn lượng phát thải các khí có hại cho nhiệt độ của Trái đất ngày càng tăng lên.

Katharine Hayhoe, một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về khí hậu tại Đại học Texas Tech, nói thêm: “Mức CO2 vào cuối những năm 1800 là 280 PPM. Mặc dù mức độ CO2 có sự biến chuyển lên xuống qua mỗi năm, nhưng đạt mức cao nhất thế này thì chưa từng có.

Là một nhà khoa học, điều tôi quan tâm nhất không phải là sự tăng giảm của những con số, mà thực chất quan ngại hơn cả là hành vi của con người đang đẩy hành tinh này tiến xa hơn về hướng hủy diệt.”

Được biết, Ralph Keeling và người cha quá cố của ông, Charles David Keeling, đã lưu giữ các phép đo CO2 tại Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii từ 60 năm nay.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân sàn điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Nồng độ CO2 của Trái đất chạm mức cao nhất trong 800.000 năm qua

Với lắm mẫu ta mã xinh mắt Cân tiến tiến đánh nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dính hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hay xuất lao cồn giảm nhân dịp tiến tiến đánh và tiệm trái tiến tiến đánh việc tăng cao. Thông tin tiến tiến đánh nghệ dận điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất để cập nhật hằng bây giờ. Tin dận sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt thèm bị tiến tiến đánh nghệ mới, giới ttiệm bất chợt phá dận tiến tiến đánh nghệ, cạc thèm bị tụi nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hẹn hứa hẹn lắm sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Nồng độ CO2 của Trái đất chạm mức cao nhất trong 800.000 năm qua Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Nồng độ CO2 của Trái đất chạm mức cao nhất trong 800.000 năm qua quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.