TCN-Phẫu thuật robot có hiệu quả như phẫu thuật truyền thống?

Chuyên trang tin mới công nghệPhẫu thuật robot có hiệu quả như phẫu thuật truyền thống?
Phẫu thuật robot có hiệu quả như phẫu thuật truyền thống? - Ảnh 1.

Ảnh: AFP RELAXNEWS

Dipen J. Parekh, Trưởng bộ phận Phẫu thuật robot tại Đại học Y khoa Miami Miller, vốn có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật robot với hệ thống phẫu thuật Da Vinci Xi, đã tiến hành một thử nghiệm mở rộng tại 15 bệnh viện trên khắp nước Mỹ, xem xét 302 bệnh nhân ung thư bàng quang, 152 người trong số họ đã được phẫu thuật truyền thống và 150 người còn lại đã được phẫu thuật robot.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Tất cả họ đều được theo dõi trong 2 đến 3 năm sau khi phẫu thuật để so sánh kết quả. Tuy nhiên, kết cục bất ngờ là hầu như chất lượng cuộc sống của họ đều không khác biệt nhau là mấy.

Parekh nhận xét: “Chúng tôi đã thực hiện hơn 4 triệu ca phẫu thuật robot kể từ khi thiết bị được đưa vào sử dụng và nhận ra phương pháp này không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân.

Đã có nhiều người bày tỏ lo ngại về việc thiếu phản hồi xúc giác trong phẫu thuật robot, nhưng ngược lại, phương pháp này cho bạn nhiều hơn tín hiệu thị giác.

Quan trọng nhất là phẫu thuật robot đặc biệt phù hợp với bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt và bàng quang, với khoảng 90% bệnh nhân lựa chọn, vì nó mang đến một tầm nhìn phóng đại, ba chiều cùng một loạt các chuyển động linh hoạt của các cơ quan.

Hiện phẫu thuật robot cũng đang được sử dụng trong nhiều cơ quan khác bao gồm thận, đại trực tràng và phổi.”

Những phát hiện này hiện đã được đăng trên tạp chí y khoa The Lancet.

Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientu68.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu cho bạn một sản phẩm .

Bạn đang xem Phẫu thuật robot có hiệu quả như phẫu thuật truyền thống?

Với giàu mẫu ta mã xinh xẻo mắt Cân đả nghiệp điện tử gia nhập từ bỏ Đài Loan – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung vội dính líu hóa và vật tư cho cạc nhà máy xí nghiệp, tăng hoặc xuất lao hễ giảm nhân dịp đả và tiệm trái đả việc tăng cao. Thông tin đả nghệ phăng điện thoại di hễ , máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặng cập nhật hằng bây giờ nay. Tin phăng sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị đả nghệ mới, giới ttiệm tự dưng phá phăng đả nghệ, cạc rầu bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây giờ nay hứa hứa hứa giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Phẫu thuật robot có hiệu quả như phẫu thuật truyền thống? Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Phẫu thuật robot có hiệu quả như phẫu thuật truyền thống? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.