TCN-PizzaGan AI có thể “nhìn” vào Pizza và cho bạn công thức

🎉 Đặc sản công nghệ PizzaGan AI có thể “nhìn” vào Pizza và cho bạn công thức

Một nhóm tại MIT đã dạy cho AI cách tìm ra công thức làm bánh pizza. Tất cả những gì nó cần là một bức ảnh và AI sẽ cho bạn biết “lớp phủ” trên nó có gì và thậm chí thứ tự đặt chúng.

Công nghệ có tên PizzaGan đã được đào tạo qua clipart và Instagram. Các nhà nghiên cứu đã cho AI “thấy” 5.500 hình ảnh phong cách clipart có mặt trên được dán nhãn. Sau đó, AI này còn được học thêm 9.213 hình ảnh pizza được lấy từ Instagram.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

PizzaGan AI có thể “nhìn” vào Pizza và cho bạn công thức
AI tìm ra công thức làm bánh pizza qua bức ảnh

Cùng với việc cho bạn biết công thức làm pizza và thứ tự của chúng, AI có thể tạo ra hình ảnh của chiếc bánh pizza trông như thế nào với việc thêm hoặc bớt một loại topping cụ thể và thậm chí cho bạn thấy nó trông như thế nào trước và sau khi nướng. Nếu bạn không chắc chắn để nó trong lò bao lâu, AI cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian nướng được đề xuất.

Vẫn chưa có thông tin về việc khi nào PizzaGan được tung ra cho người dùng trải nghiệm thử. Cho đến nay, AI chỉ được thử nghiệm với pizza nhưng các nhà nghiên cứu của MIT cảm thấy phương pháp này có thể được sử dụng với các loại thực phẩm nhiều lớp khác như bánh sandwich, bánh mì kẹp thịt và salad. Ngoài thực phẩm, nó cũng có thể được sử dụng trong thời trang để giúp các “trợ lý kỹ thuật số” phân tích sự kết hợp của các lớp quần áo khác nhau.

An Nhiên (theo futurism)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .

🎀 Bạn đang xem PizzaGan AI có thể “nhìn” vào Pizza và cho bạn công thức

Thông tin làm nghệ phai điện thoại di hễ , máy tâm tính bảng, laptop mới nhất thắng cập nhật hằng hiện nay thời . Tin phai sản phẩm mới mắt, làm giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt màng bị làm nghệ mới, giới thiệu chợt phá phai làm nghệ, cạc màng bị quân nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện nay nay hứa hứa hứa có sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm PizzaGan AI có thể “nhìn” vào Pizza và cho bạn công thức Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết PizzaGan AI có thể “nhìn” vào Pizza và cho bạn công thức quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.