TCN-Quay video 8K bằng Galaxy S20 “ngốn” dung lượng bộ nhớ thế nào?

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Quay video 8K bằng Galaxy S20 ‘ngốn’ dung lượng bộ nhớ thế nào?

Số liệu chính thức của Samsung cho biết, một phút quay video 8K với dòng Galaxy S20 hết dung lượng khoảng 600 MB (sử dụng codec HEVC).

Mức dung lượng này nhỏ hơn gấp đôi tệp 350 MB khi quay 1 phút video 4K bằng Galaxy S10+.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Quay video 8K bằng Galaxy S20 mỗi phút hết 600 MB dung lượng

Cả 3 phiên bản Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra đều bị giới hạn chỉ quay được video 8K trong vòng 5 phút (bao gồm cả phiên bản dùng chip Exynos hay Snapdragon). Người dùng cũng chỉ có thể quay với tốc độ 24 khung hình/giây.

Tất nhiên, các Galaxy S ra mắt năm ngoái cũng bị hạn chế tương tự đối với quay video 4K (10 phút ở chế độ 30 khung hình/giây, 5 phút ở tốc độ 60 hình/giây).

Quay video 8K bằng Galaxy S20 'ngốn' dung lượng bộ nhớ thế nào?
Bộ ba Galaxy S20 đều có thể quay video chất lượng 8K

Dung lượng lưu trữ có thể không thành vấn đề nếu chọn phiên bản Galaxy S20 Ultra bộ nhớ trong 512 GB và cắm thêm thẻ nhớ microSD lên đến 1 TB. Tuy nhiên, chỉ Galaxy S20 Plus và Galaxy S20 Ultra mới có tùy chọn bộ nhớ trong 512 GB.

Theo Samsung, có nhiều lý do để người dùng muốn quay video chất lượng 8K với Galaxy S20. Để dễ hình dung, người dùng có thể xuất ra những bức ảnh 33 MP từ video, giúp lưu lại những khoảnh khắc hiếm mà khi chụp không đảm bảo có được.

Hải Phong(theo GsmArena)

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. đầu cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Quay video 8K bằng Galaxy S20 ‘ngốn’ dung lượng bộ nhớ thế nào?

Thông tin làm nghệ quách điện thoại di rượu cồn, máy tính toán bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng bây chừ nay. Tin quách sản phẩm mới mắt, tiến đánh giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt mót bị làm nghệ mới, giới thiệu chợt phá quách làm nghệ, cạc mót bị lũ nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới bây chừ nay hứa hứa có sản phẩm và phần mềm mỏng mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Quay video 8K bằng Galaxy S20 ‘ngốn’ dung lượng bộ nhớ thế nào? Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Quay video 8K bằng Galaxy S20 ‘ngốn’ dung lượng bộ nhớ thế nào? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.