TCN-Sàn TMĐT Adayroi thông báo dừng hoạt động?

🎉 Mới nhất công nghệ cập nhật Sàn TMĐT Adayroi thông báo dừng hoạt động?

Chiều ngày 17/12, nhiều người truyền tay nhau qua các mạng xã hội một văn bản với nội dung về một sự thay đổi lớn của sàn TMĐT Adayroi. Theo đó, sàn TMĐT Adayroi sẽ ngừng hoạt động trên cả 2 nền tảng website và ứng dụng.

Cũng trong nội dung thông báo này, toàn bộ hàng hoá và sản phẩm của một số nhà cung cấp sẽ được dừng bán và phân phối kể từ 18h00 ngày 17/12/2019. Thời điểm này được văn bản nói trên gọi là “Ngày Cut-off”. Hàng hoá, dịch vụ của nhà cung cấp được đặt mua thành công trên Adayroi trước thời điểm “Ngày Cut-off” vẫn sẽ được giao hàng, hoàn huỷ và đổi trả như bình thường.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Sàn TMĐT Adayroi dừng hoạt động từ ngày 17/12? Ảnh: Trọng Đạt

Quyết định trên được đưa ra bởi CTCP Dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce – đơn vị sở hữu, vận hành sàn thương mại điện tử này. Lý do được đơn vị này đưa ra là nhằm đánh giá và tái cấu trúc hoạt động của công ty trong giai đoạn phát triển mới.

Thông tin này xuất hiện trong bối cảnh Công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp VinCommerce (bán lẻ) và Công ty VinEco (nông nghiệp) của Tập đoàn Vingroup cùng Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan – Masan Consumer Holding (tiêu dùng) sẽ sáp nhập để thành lập tập đoàn hàng tiêu dùng – bán lẻ hàng.

Theo đó, Vingroup sẽ chuyển giao toàn bộ việc điều hành Công ty VinCommerce (chuỗi siêu thị VinMart, chuỗi cửa hàng VinMart+ và VinEco) sang cho Masan sau 5 năm xây dựng. Đơn vị này sẽ hoán đổi toàn bộ cổ phần trong VinCommerce thành cổ phần của công ty mới sau sáp nhập.

Đáng chú ý khi những thông tin ban đầu cho thấy, mảng thương mại điện tử Adayroi và hệ thống điện máy Vinpro không nằm trong thương vụ này.

Hiện Vingroup vẫn chưa đưa ra phản hồi với báo chí về tính xác thực của thông tin nói trên. Tính đến tối ngày 17/12, người dùng vẫn có thể truy cập bình thường vào cả website Adayroi.com và ứng dụng Adayroi trên di động.

Trọng Đạt

📚 Quảng cáo – Cân điện tử Công Nghiệp : candientucas.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. cân treo công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam. nhanh tay sở hữu Cân điện tử giá rẻ cho bạn một sản phẩm .
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên cung cấp thiết bị, phụ kiện cân điện tử chuyên dụng cân điện tử là nhà cung cấp cân điện tử uy tín và giá tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. www.candientu123.com Với nhiều năm trong nghề và đội ngủ sửa chữa cân, kinh doanh năng động.

🎀 Bạn đang xem Sàn TMĐT Adayroi thông báo dừng hoạt động?

Thông tin đả nghệ bay điện thoại di cồn, máy tính tình bảng, laptop mới nhất đặt cập nhật hằng hiện thời thời . Tin bay sản phẩm mới mắt, công giá như sản phẩm. Sự kiện ra mắt rầu bị đả nghệ mới, giới thiệu bỗng nhiên phá bay đả nghệ, danh thiếp rầu bị đờn nhởi Hi-tech trong suốt nác và Thế giới hiện thời nay hứa hẹn hứa hẹn giàu sản phẩm và phần mềm dẻo mới.

Tin Công nghệ tác phẩm Sàn TMĐT Adayroi thông báo dừng hoạt động? Bản quyền báo điện tử Việt Nam Net online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/Vietnamnet)
– Chuyên trang tin tức Tin tứ phương phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Sàn TMĐT Adayroi thông báo dừng hoạt động? quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.